Tin Tức

Kèo 1.5/2 là gì, đọc kèo và kinh nghiệm chơi hiệu quả

Đang tải...

Kèo 1.5/2 là gì, kiểu kèo này được đọc như thế nào, chia sẻ những kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả từ những người có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Kèo 1.5/2 là gì

Kèo O/U1.5 – 2 hay còn được biết tới với ký hiệu là kèo 1 ¾ (kèo 1 trái rưỡi 2 trái). Hình thức kèo này cũng được áp dụng trong dự đoán bóng đá tuy nhiên so với nhiều loại kèo thì chưa được phổ biến bằng.

Đối với những người chơi muốn tìm hiểu loại kèo 1.5 – 2 này thì vẫn có hướng dẫn chi tiết về cách chơi cũng như phương pháp đọc kèo hiệu quả nhất.

Kèo 1.5-2 là gì

Kèo 1.5-2 là gì

2. Hiểu kèo 1.5-2 như thế nào cho đúng

Ý Nghĩa Kèo 1.5 – 2

Kèo 1.5 – 2 hay còn gọi là kèo 1 3/4 (1 trái rưỡi 2 trái). Điểm hay của hình thức kèo này là sẽ có ăn, có thua nhưng cũng có trường hợp hòa để thắng nửa tiền

Lấy ví dụ khi bạn đánh kèo tài 1.5-2, mà ở đó trận đấu có tổng là 2 bàn thắng thì bạn khi đó chỉ thắng được 1.5 còn hòa 2. Như vậy là bạn thắng một nửa và ăn nửa tiền. Nếu như trong trận đấu có tổng 2 bàn thắng thì thì khi đó bạn chỉ thắng được 1.5 còn hòa 2. Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu nhiều hơn 3 trái thì bạn thắng 1.5 và 2. Do đó bạn sẽ thắng đủ tiền với tỷ lệ cược cổng game 78win đưa ra.

Nên chơi kèo 1.5 – 2 khi nào

Thường trong các trận đấu sẽ có kèo chính là kèo 2 trái, khi đó sẽ thường xuất hiện loại kèo phụ là kèo 1.5 – 2. Với tỷ lệ ăn khi đánh tài thường sẽ dao động từ 0.70 tới 0.85, và khi đó sẽ có tỷ lệ ăn nếu đánh cửa xỉu thường sẽ là đặt 70 ăn 100 hoặc đặt 85 ăn 100. Còn lúc đó sẽ có tỷ lệ ăn tài của  1.5 – 2 tỉ lệ này được so sánh là khá thấp so với nhiều kèo bóng đá khác trên thị trường. Chơi kèo là một lựa chọn thú vị trong nhiều hình thức chơi game, người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu trò chơi trò chơi, phương pháp chơi trò chơi luôn thắng 78winvn.com/cach-choi-xoc-dia-luon-thang/ để củng cố thêm kỹ năng chơi game trúng thưởng của mình.

Quyết định đưa ra kèo 1.5 – 2 của cổng game bị ảnh hưởng bởi nhiểu yếu tố, trong đó cần phải kể tới một số yếu tố phổ biến như :

  • Chú ý tới lịch sử đối đầu cảu 2 đội bóng gặp nhau trước đó thường có ít bàn thắng được ghi.
  • Xem xét xem đây có phải trận đấu được đánh giá là quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sự thành bại trong một mùa giải.
  • Trường hợp mà 2 đội bóng tham gia đều có lối đá thiên về phòng ngự và cũng mạnh trong lối đá này.

3. Chia sẻ kinh nghiệm đánh Kèo 1.5 – 2

Dù là lựa chọn chơi loại kèo nào thì bạn cũng cần có bước phân tích và nhận định. Tất nhiên khi lựa chọn chơi kèo 1.5 – 2 bạn cũng cần làm như vậy. Những thông tin liên quan tới trận bóng như các đội tham gia, phong độ thi đấu của cá nhân các cầu thủ và toàn đội, đội hình ra quân. Thông tin về đội hình thi đấu hay cách đá thiên về phòng thủ hay tấn công sẽ rất hữu ích trong việc đưa ra quyết định đá bóng của bạn.

Tùy thuộc vào diễn biến trận đấu mà cổng game sẽ đưa ra thông tin tăng hay giảm nhanh chóng. Có những trận đấu cổng game ban đầu chỉ đưa ra kèo 1.5-2 trái. Thế nhưng sau lại thấy có tổng số từ 6 – 7 bàn thắng được ghi. Thì đó chính là những yếu tố bất ngờ trong bóng đá.

Với hình thức kèo 1.5 – 2 trái thì cách tốt nhất bạn không nên đặt cược khi tỷ lệ ăn thấp, hãy đợi thời điểm tỷ lệ thay đổi được điều chỉnh ở mức từ 0.95 – 100 thì đánh.

Đang tải...

Trường hợp mà có bàn thắng được ghi trước khi bạn định vào kèo thì hãy đợi tới khi 3.5 rồi đặt chứ không nên nóng vội.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kèo  1.5 – 2. Thông tin về kèo 1 ¾ dành cho người chơi muốn tìm hiểu về loại kèo bóng đá này. Chúc bạn luôn may mắn trở thành người thắng cược

Đang tải...

Bình luận