12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thiên Bình

Dự đoán năm 2016 hứa hẹn sự thay đổi của Thiên Bình

Đang tải...

Dự đoán năm 2016 hứa hẹn sự thay đổi của Thiên Bình, những chuyện tưởng chừng như đã bị chìm thì bỗng dưng lại nổi lên. Cùng tử vi 2016 chờ xem sự thay đổi của Thiên Bình nhé.

Dự đoán năm 2016 hứa hẹn sự thay đổi của Thiên Bình

Dự đoán năm 2016 hứa hẹn sự thay đổi của Thiên Bình

Tổng quan

Xem bói 2016 thấy sự hứa hẹn sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Những chuyện tưởng chừng như đã chìm từ lâu nay lại bỗng nhiên nổi sóng, khiến Thiên Bình phải gồng hết mình để chống chọi lại làn sóng mãnh liệt này. Khi sức chịu đựng của bạn tăng lên, bạn sẽ nhận ra rằng dường như bản thân đã bỏ quên những khát vọng quá lâu rồi. Khoảng giữa năm sẽ là lúc mà bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thật may là mọi thứ đã qua đi và bạn đã có thể thư giãn được một chút trước khi bước vào khoảng thời gian bận rộn. Cuối năm, bạn sẽ phải làm việc theo nhóm, nhưng đừng quá ôm đồm mọi việc vào mình. Thiên Bình luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và những chuyện của cá nhân nhưng nếu như công việc quá nhiều, bạn sẽ chẳng còn thời gian để mà chăm sóc cho bản thân nữa đâu.

Sự nghiệp

Xem ngày tốt xấu năm 2016 hứa hẹn một vị trí thuận lợi và vững chắc cho Thiên Bình. Những chuyển biến tích cực trong công việc sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi không ngờ như được thăng chức hay những khoản thưởng. Những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu đã được nhen nhóm và sắp đi vào quỹ đạo. Bạn có thể sẽ nhận ra bộ mặt thật của một số chuyện, vì thế hãy luôn giữ mình ở tâm thế cẩn trọng nhất có thể. Sếp và đồng nghiệp của bạn năm nay sẽ luôn ủng hộ bạn hết mình, đây là nguồn động lực quan trọng cho bạn. Đặc biệt, Thiên Bình hãy cố gắng tránh những cuộc cãi vã không đáng có và những quyết định vội vàng vào nửa đầu năm nhé!

Tài chính

Nếu như nguồn tiền của Thiên Bình lên xuống thất thường, lúc có rất nhiều lúc lại chẳng có bao nhiêu như năm 2015, thì đến năm 2016 tiền bạc của bạn sẽ ổn định hơn. Tài chính của bạn sẽ tăng như diều gặp gió nếu như Thiên Bình biết cách đầu tư khôn ngoan hơn. Những quyết định dài hạn trong thời kì này sẽ ảnh hưởng tốt hơn đến nguồn lực tài chính của bạn. Dù có thể bạn chưa từng có các giao dịch bất động sản nhưng cuối năm 2016 sẽ mở cho bạn cơ hội cực kì lớn với những hoạt động kiểu này.

Tình cảm và các mối quan hệ

Xem tử vi trọn đời năm 2016 sẽ khởi động bằng những hứng khởi và đam mê của Thiên Bình. Dù rằng những khoảng thời gian khó khăn vẫn đan xen nhưng bạn sẽ nhận ra được đâu là tình yêu thật sự của mình. Những gì bạn cần làm chỉ là tin tưởng trái tim mình và nghe theo lời chúng. Đừng quá lo lắng, trực giác của Thiên Bình cũng thuộc hàng siêu nhạy cảm đấy!

Đang tải...

Trong nửa đầu năm nay, đời sống tình cảm của bạn sẽ nở những bông hoa rạng rỡ và ngọt ngào nhất. Sự thuyết phục có thể sẽ là chìa khóa hạnh phúc cho mối quan hệ của bạn, chú ý nhé! Sẽ có những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tình yêu của mình to lớn mãnh liệt và cảm xúc lúc nào cũng dâng trào. Vào cuối năm 2016, Thiên Bình sẽ trải qua một số thay đổi về mặt tình cảm, và sau đó bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống tình cảm trong tương lai.

Sức khỏe

Dường như công việc, tài chính và tình cảm quá tốt đẹp lại khiến cho sức khỏe của Thiên Bình năm 2016 suy giảm chút ít. Bạn sẽ gặp phải một số những căn bệnh nhỏ nhặt lẻ tẻ triền miên kéo dài cho đến tận giữa năm. Hãy dành thời gian để thư giãn hoặc tham gia vào một khóa học tâm linh. Thiền cũng giúp ích cho Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình thoải mái và thư thái hơn. Hãy tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé!

Đang tải...

Bình luận