12 Cung hoàng đạo

Dự đoán tình hình sức khỏe của 12 chòm sao trong tháng 10

Đang tải...

Trong tháng 10, tình hình sức khỏe của bạn có gì cần chú ý không? Bạch Dương cần sốc lại tinh thần, sức khỏe của Song Tử đang dần được cải thiện,…

du-doan-tinh-hinh-suc-khoe-cua-12-chom-sao-trong-thang-10

Bạch Dương

Bạch Dương nghĩ ngợi nhiều, cả ngày tiều tụy đi trông thấy. Nhưng đừng quên, có sức khỏe mới vượt qua được cửa ải, hơn nữa tinh thần phấn chấn vận khí ắt tăng lên. Bạn hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí tiến lên của bản thân đi nào.

Kim Ngưu

Sức khỏe trong tháng 10 của bạn không kém nhưng dễ bị đau mỏi lưng, đau chân tay do thiếu vận động. Ngoài giờ làm việc, học tập thì hãy rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao. Có thể kết hợp với các buổi dã ngoại, du lịch để tiện một công đôi việc, mùa thu mà đi leo núi hay chạy bộ ngắm cảnh thì quá tuyệt.

Song Tử

Một tin tức tốt lành là sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong tháng 10 này. Bạn hãy dành thời gian tập thể dục thể thao nhiều hơn nhé!

Cự Giải

Tử vi cho hay sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Cự Giải có thể tập thể thao và hoạt động ngoài trời nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

Sư Tử

Sư Tử cần tránh những stress vì chính sức khỏe của mình.

Đang tải...

Xử Nữ

Nhớ chú ý tới sức khỏe của mình nữa nhé, đừng quá tham công tiếc việc mà tới thời gian nghỉ ngơi cũng rút bớt, sẽ kiệt sức mất đấy.

Thiên Bình

Tháng này Thiên Bình cần đi kiểm tra sức khỏe định kì cho yên tâm, tuy các biểu hiện không rõ ràng nhưng bệnh ẩn giấu mình không biết được. Hơn nữa hoạt động này cũng giúp bạn kiểm soát được tình trạng thân thể của mình một cách tốt nhất, kịp thời điều trị nếu phát sinh bệnh tình.

Bò Cạp

Ra ngoài vận động, đi du lịch sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Vốn là người không thích phô trương nên những nơi chốn đông đúc không phù hợp với chòm sao này, hãy tới những vùng yên tĩnh mát mẻ, không nhất thiết phải nổi tiếng đâu, cảnh đẹp chưa hẳn nằm ở cái tên mà.

Nhân Mã

Sức khỏe của Nhân Mã được cải thiện đáng kể trong tháng 10 này. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan, Nhân Mã cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn nữa nhé!

Ma Kết

Hãy theo dõi sức khỏe của bạn vì những căn bệnh mới có thể xuất hiện mà không báo trước hoặc bệnh cũ tái phát và trở thành bệnh mãn tính đấy.

Bảo Bình

Bảo Bình trong tháng này có một sức khỏe cực kì tốt. Tuy nhiên để duy trì được nguồn năng lượng này bạn cũng nên ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên nhé!

Song Ngư

Bạn sẽ phải cẩn thận hơn vì bạn có nguy cơ bị huyết áp cao, cholesterol cao, đường trong máu cao hay vấn đề về canxi.

 

Đang tải...

Bình luận