12 Cung hoàng đạo

Dự đoán tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8

Đang tải...

Tình hình tài chính trong tháng 8 của bạn sẽ ra sao? Tháng tới có mang đến cho bạn những cơ hội và thách thức nào về tài chính nào không? Hãy cùng khám phá để biết chuyện tiền bạc trong tháng 8 tới đây của bạn sẽ ra sao nhé!

Xem thêm:

Bạch Dương

Tình hình tài chính rất khả quan. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình trong việc nâng cao thu nhập. Sẽ có xung đột xảy ra giữa bạn với đối tác kinh doanh, và đừng nóng vội mà hãy bình tĩnh, tỉnh táo, xử lý êm đẹp bằng việc hòa giải. Thời gian tốt để đầu tư là từ đầu tháng cho tới 23/8.

Đang tải...

Kim Ngưu

Xem bói cho hay nếu bạn đang dự định đầu tư hay mua sắm gì thì nên dời đến giữa tháng. Bạn sẽ phải chi một số tiền để mua đồ gia dụng. Tin tốt cho Kim Ngưu là bạn đã tiết kiệm đủ tiền để thanh toán hết các khoản nợ cũ. Tiền bạc sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ gia đình cho các dự án tài chính sắp tới.

Song Tử

Từ 5/8 – 19/8, tình hình tài chính của bạn sẽ phát triển mạnh. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn thực hiện các mục tiêu tiền tệ trước đó. Tài chính cũng được cải thiện nhiều, bạn có thể tập trung vào việc thanh toán các khoản nợ cũ bằng doanh thu, lợi nhuận thu được. Sau 12/8, bạn nên tiến hành đầu tư. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người lớn tuổi cho các kế hoạch tài chính. Đầu tư trong lĩnh vực giao thông và thông tin liên lạc ở nước ngoài sẽ mang lại lợi nhuận cho Song Tử.

Cự Giải

Tình hình tài chính của Cự Giải gặp nhiều thuận lợi, bạn sẽ có cơ hội tìm được những nhà đầu tư cho dự án của mình. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được sự ủng hộ từ người bạn đời của mình. Sau 23/8, tiền sẽ đến từ hoạt động PR/ khuyến mại, và môi trường học tập cũng cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền.

Sư Tử

Sự nghịch hành của sao Thủy sẽ cản trở sự phát triển của tài chính. Nhưng đừng lo, bởi dù không được thuận lợi nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền. Bạn nên trì hoãn việc mua sắm, đầu tư lớn cho tới giữa tháng. Đây là thời gian tốt để bạn đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy tin vào trực giác của bản thân và bạn có thể tư vấn tài chính để kiếm tiền.

Xử Nữ

Xem bói tháng 8 nhận thấy tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ rất tuyệt. Với sự trợ giúp của sao Kim, bạn sẽ dễ dàng kiếm được nhiều tiền. Một số nguồn đầu tư vu vơ cũng mang đến lợi nhuận không ngờ cho bạn. Bạn nên đầu tư vào ngành bất động sản/ khách sạn, chúng sẽ mang đến lợi nhuận cao. Với sự trợ giúp của gia đình, bạn có thể mua nhà mới.

Thiên Bình

Tình hình tài chính trong tháng 8 sẽ có những bước phát triển lớn. Các khoản đầu tư bắt đầu thu về lợi nhuận. Bạn và đối tác sẽ phải thật nỗ lực để triển khai các dự án tài chính mới. Đồng thời, một số lỗ hổng tài chính sẽ được tìm ra và bạn cần nhanh chóng tìm cách cải thiện. Sẽ có một số bất lợi đến từ bạn bè và một số mối quan hệ của bạn khi bạn phải chi tiêu không ít cho họ.

Bọ Cạp

Tình hình tài chính vô cùng tuyệt và Bọ Cạp có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Bạn sẽ sử dụng một phần số tiền này để làm từ thiện, công tác xã hội. Khi sao Thủy nghịch hành, sẽ có xung đột xảy ra giữa bạn với vợ/ chồng hoặc người yêu trong vấn đề tiền bạc.

Nhân Mã

Xem tử vi năm 2017, sự di chuyển của sao Thổ mang đến những thay đổi lớn trong tài chính. Bạn sẽ giao dịch với khách hàng ngoại quốc và điều đó giúp mở rộng mạng lưới quan hệ ra cả nước ngoài. Đầu tư vào ngành công nghiệp giải trí, đá quý sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên bạn nên thật sự cẩn trọng, không nên quá vội vàng. Cả thu nhập lẫn chi tiêu đều tăng, và bạn nên kiểm soát ví tiền của mình, đừng hào phóng vung tay quá đà.

Ma Kết

Đây là thời gian để bạn lên kế hoạch cho các chiến lược tương lai của mình. Bạn cũng nên nhìn nhận, đánh giá lại toàn cảnh tình hình hiện tại của công việc. Nguồn tài chính của bạn được tạo ra phần lớn từ công việc chính của bạn. Sau 23/8, tình hình sẽ được cải thiện. Kinh doanh du lịch sẽ giúp bạn nâng cao thu nhập.

Bảo Bình

Bạn nên xem lại toàn bộ hệ thống tài chính của mình và thực hiện những cải tiến cần thiết, tìm ra những lỗ hổng để nhanh chóng khắc phục. Tất cả các vụ đầu tư chỉ nên tiến hành sau khi đã được kiểm tra thật cẩn thận, kỹ càng. Bạn không nên tham gia vào các giao dịch không rõ ràng. Tình hình tài chính sẽ cải thiện sau 23/8. Bạn có thể cùng hợp tác với ai đó. Cuối tháng 8, một số khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận.

Song Ngư

Tình hình tài chính khá hứa hẹn, nhưng đòi hỏi một sự cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa. Lợi nhuận sẽ được cải thiện qua việc quảng cáo sản phẩm. Bạn có thể kiếm tiền từ việc làm cố vấn cho ai đó. Dưới sự trợ giúp của người yêu, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Bạn nên sử dụng nguồn thu nhập để thanh toán hết nợ nần.

Đang tải...

Bình luận