Thể Thao

Thể thao 22/4: Ed Woodward từ chức và niềm tin đổi đời của MU

Thể thao 22/4: Ed Woodward từ chức ghế phó chủ tịch MU, sẽ rời cương vị vào cuối năm, và đây là tín hiệu tích cực với Quỷ đỏ.

Đang tải...

Thể thao 22/4: Ed Woodward từ chức ghế phó chủ tịch MU, sẽ rời cương vị vào cuối năm, và đây là tín hiệu tích cực với Quỷ đỏ.

Ed Woodward từ chức và niềm tin đổi đời của MU

Kết thúc kỷ nguyên Ed Woodward

Hôm thứ Ba vừa qua, theo giờ địa phương, Ed Woodward xác nhận sẽ rời cương vị phó chủ tịch điều hành MU. Quyết định được đưa ra ngay sau khi MU buộc phải rút khỏi dự án Super League.

Thể thao 22/4: Ed Woodward từ chức và niềm tin đổi đời của MU

Áp lực từ Thủ tướng Boris Johnson, nhiều cầu thủ phản đối (trong đó có đội trưởng Harry Maguire và tiền vệ Bruno Fernandez), phản ứng từ CĐV, khiến MU phải rút khỏi giải đấu có nhiều tranh cãi này.

MU rất muốn Super League diễn ra. Những người chủ đứng sau đội bóng – nhà Glazer – xem đây là giải đấu để kiếm tiền, trong bối cảnh tài chính thiệt hại vì Covid-19.

Trước sức ép từ Chính phủ Anh và LĐBĐ Anh (FA), MU cùng 5 đại diện Premier League khác (Man City, Chelsea, Liverpool, Tottenham và Arsenal) buộc phải rời Super League.

Sau 48 tiếng đồng hồ, giải đấu tan rã. MU rút lui cùng với việc Ed Woodward từ chức, nhưng vẫn giữ cương vị cho đến hết năm.

Ed Woodward tiếp quản vị trí phó chủ tịch điều hành của MU từ 2013, ngay sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

Trước đây, Ed Woodward làm việc ở JP Morgan – tập đoàn tài chính khổng lồ sẵn sàng tài trợ cho Super League. Ông nhìn thấy nét tích cực về tài chính nếu MU tham gia vào dự án mà Florentino Perez (Chủ tịch Real Madrid) và Andrea Agnelli (Chủ tịch Juventus) khởi xướng.

Khi MU quay lưng lại với dự án Super League, cần một ai đó đứng mũi chịu sào. Kết quả, Ed Woodward từ chức.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả lịch thi đấu copa nhanh nhất, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7/365 .

MU chờ ‘đổi đời’ thời không còn Ed Woodward

Trong nhiệm kỳ của Ed Woodward, ông quyết định toàn bộ các hoạt động của MU.

Đó cũng là khoảng thời gian MU thất bại nặng về về mặt thể thao.

Ed Woodward đi từ sai lầm này đến sai lầm khác trong việc xây dựng đội hình cho Quỷ đỏ.

Ông thực hiện những thương vụ mua sắm vô tội vạ. MU chi rất nhiều tiền cho chuyển nhượng, nhưng ngay sau đó thanh lý với giá rẻ.

Kể từ sau khi Sir Alex nghỉ hưu, MU không một lần giành danh hiệu Premier League.

Trong kỷ nguyên Premier League (từ 1992-93), chưa bao giờ MU trắng tay lâu đến thế.

Vì thế, khi Ed Woodward từ chức, rất nhiều người hâm mộ MU cảm thấy thích thú. Trong những năm qua, có rất nhiều làn sóng các CĐV chống lại ông.

Đang tải...

Những người yêu MU chờ đợi điều tích cực đến với đội bóng trong tương lai gần. Không còn những sai lầm của Ed Woodward, đến lúc Quỷ đỏ trỗi dậy để thể hiện vị thế của thế lực số 1 Premier League.

Trên đây là những thông tin bóng đá mới nhất được chúng tôi chia sẻ đến mọi người ở giải bóng đá hàng đầu thế giới như: Ngoại Hạng Anh, lịch thi đấu bóng đá euro 2021 , Bundesliga,…  ,…Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất đến cho bạn đọc.

Đang tải...

Bình luận