Giải mã giấc mơ

Giấc mơ bị đắm tàu ẩn dấu điều gì?

Đang tải...

Bạn ngủ mơ thấy tàu thuyền đang ra khơi, hoặc mơ thấy tàu bị chìm, giấc mơ này có ẩn dấu điều gì không?Tốt hay xấu?

Mơ thấy tàu thủy

Nếu bạn ngủ mơ thấy tàu thủy ở trong giấc mơ của mình, điều này cho thấy bạn đang trên con đường khám phá cảm xúc cá nhân và những suy nghĩ cất dấu tận sâu trong lòng bạn. Thấy có sóng nước dập dềnh và tình trạng hiện tại của con tàu chính là biểu hiện cho các trạng thái cảm xúc của bạn. Nếu như bạn nằm mơ thấy con tàu đang trên biển cộng với một thời tiết sóng to gió lớn, điều này cũng báo hiệu rằng bạn đang cố gắng để tự vượt qua một số vấn đề tương đối lớn lao trong cuộc sống hiện tại. Còn nếu bạn mơ thấy mình đang đi trên một chuyến tàu du lịch xa hoa, thể hiện rằng bạn đang có một tâm trạng khá là dễ chịu thư thái và thoải mái với cuộc sống này.

Mơ thấy chiếc thuyền ra khơi

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tự chèo thuyền hay tàu đi ra khơi, điều này đã báo hiệu rằng bạn vẫn rất đứng vững trước nhiều sóng khó khăn và những rối loạn đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

bị-dam-tau

bị-dam-tau

Mơ thấy tàu thuyền bị chìm

Nằm mơ thấy con tàu hay chiếc thuyền bị lật ngược hoặc bị chìm xuống biển, chứng tỏ là bạn đang không tài nào kiểm soát nổi được cảm xúc của mình, bạn đang lo sợ và rối loạn trong cảm xúc của mình. Có lẽ thực tế bạn đang sợ việc mất đi một cái gì đó rất gần gũi với bạn vì hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Mơ thấy mình bị đắm tàu

Nằm mơ thấy mình đi trên tàu thuyền thì tự nhiên bị đắm, cho thấy bạn đang có mâu thuẫn lớn về mặt tình cảm hoặc đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Ngoài ra thì giấc mơ cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để đối diện với một số vấn đề sắp xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn đấy nhé.

Nằm mơ thấy mình rời khỏi một chiếc tàu thuyền cũng chỉ ra rằng bạn cần phải buông bỏ một số thứ và bước tiếp hướng về tương lai tươi sáng.

Mơ thấy tàu chiến

Nếu bạn mơ thấy một con tàu chiến, điều này cũng ám chỉ rằng bạn đang trải qua những cảm xúc tiêu cực. Nằm mơ thấy một chiếc tàu cướp biển, điều này có ngụ ý rằng bạn có ham muốn được thoải mái tự do và phiêu lưu đến những chân trời mới.

Đang tải...

Mơ thấy du thuyền

Mơ thấy du thuyền trong giấc mơ, điều này cũng đã báo trước một sự giàu có trong tương lai và niềm hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải quá lo lắng hay phiền muộn gì với cuộc sống hiện tại của mình đâu nhé. Giấc mơ cũng mang đến một thông điệp bạn nên dành thời gian để theo đuổi những hoài bão và lý tưởng của mình.

Đang tải...

Bình luận