Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bồ câu điềm báo gì?

Đang tải...

Giải mã giấc mơ cho biết rằng giấc mơ thấy chim bồ câu là điềm báo tốt, dấu hiệu của sự hòa bình,  may mắn. Hãy cùng Boi.vn tìm hiểu chi tiết các giấc mơ thấy chim bồ câu nhé!

giai-ma-giac-mo-mo-thay-bo-cau-diem-bao-gi

Trong văn hóa và phong tục truyền thống của phương Đông và cả phương Tây, chim bồ câu là biểu tượng cho sự hòa bình và chung thủy, nó là loài vật tượng trưng cho hình ảnh về một gia đình hòa thuận và cuộc sống ổn định.

Đa phần những giấc mơ thấy chim bồ câu đều mang tới điều lành, may mắn, nhưng cũng có một số giấc đem lại điềm xấu.

Giải mã giấc mơ thấy bồ câu đem lại điềm lành

– Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh một chú chim bồ câu trắng đang tung cánh bay lượn trên bầu trời trong xanh thì tương lai gần, những điều may mắn sẽ ập đến với bạn, bởi đó là điềm báo trong mơ vô cùng tốt lành.

Xem bói giấc mơ thấy một cặp chim bồ câu một trống một mái đang kết đôi và cần mẫn xây tổ là điềm báo cho biết, chẳng mấy chốc, bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui.

– Nếu trong mơ bạn thấy đàn bồ câu bay theo hoặc tụ tập lại khá đông ở đằng sau mình, là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi những chuyện lạ lẫm hoặc chấm dứt được những vụ kiện tụng quá dai dẳng với phần thắng nằm chắc trong tay.

Đang tải...

– Nằm mơ thấy một đàn bồ câu trắng đang cần mẫn ăn lúa hay nhặt hạt dưới sân nhà nghĩa là bạn sắp sửa có tài lộc dồi dào trong tương lai sắp tới.

– Nằm mơ thấy bồ câu trắng đậu lên người là điềm báo sắp được người khác giúp đỡ, nhất là trong công việc làm ăn.

Giải mã giấc mơ thấy bồ câu đem lại điềm dữ

Nằm mơ thấy bồ câu có lông vằn vện nhiều màu, bất ngờ đậu vào mình khi đi đường, dạo công viên là điềm dữ cho biết, bạn nên đề phòng có kẻ đang âm mưu hãm hại bạn.

– Mơ thấy bồ câu đậu vào nhà khi gia đình đang có người bị bệnh, là điềm cực gở, báo hiệu rất có thể sẽ có tang ma, đám hiếu không ai mong đợi.

– Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượn xung quanh nhà nhưng lại nhất định không chịu đáp xuống là điềm báo dữ cho biết trong công việc làm ăn có kẻ gây bất lợi.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy chim bồ câu với hình dáng bải hoải, rã rời lại là hình ảnh tượng trưng của sự bi thương đau lòng.

– Mơ thấy tặng bồ câu cho người khác, tức người yêu đã phản bội bạn. Tình cảm đổi thay đó khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng và cả sợ hãi.

Đang tải...

Bình luận