Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ: những giấc mơ về cái chết

Đang tải...

Cuộc đời con người luôn có quy luật của nó , ai cũng phải trải qua vòng tuần hoàn : sinh ,lão , bệnh ,tử . Không ai tránh được những quy luật của tạo hóa kể cả người có sức khỏe tốt nhất . Tuy nhiên cái chết trong giấc mơ lại có nhiều ý nghĩa đặc biệt mang lại điều tốt lành .

Đang tải...
 •  Nếu bạn mơ mình chết thì đó lại là điềm báo về sự thăng hoa của tài vận, tài lộc sẽ đến với bạn. Nếu bạn mơ thấy cảnh mình đang được chôn cất thì có nghĩa tiền tài rất nhiều đang và bạn sẽ có cơ hội rinh nhiều tài lộc trong cuộc sống. Giải mã giấc mơ này cho biết bạn sẽ có cuộc sống sung sướng ,an nhàn đến đầu bạc răng long . Trái ngược lại bạn có cuộc sống rất thượng thọ đấy nhé
Giải mã giấc mơ về cái chết

Giải mã giấc mơ về cái chết

 • Nếu bạn nằm mơ thấy người chết thường đi ngược lại với những mình mơ thấy. Thật kỳ lạ và ngạc nhiên phải không bạn. Giấc mơ thấy người chết thường mang lại cho bạn cảm giác sợ hãi tột đỉnh. Nhưng giấc mơ thấy xác người chết là điềm báo cát lợi, có nhiều tài vận. Trong giấc mơ nếu thấy mình ôm xác người chết mã đã bốc mùi hôi thì sự nghiệp sau này sẽ lên cao, còn thân thể người chết bị mục nát và thối rữa thì bạn sắp phát tài lớn lao. Đừng nên lo lắng quá nhé
 • Bạn nằm mơ thấy những người thân hoặc hàng xóm của mình mất mặc dù ngoài đời thực họ vẫn đang sống bình thường, bạn đừng nên quá lo lắng, vì đây là điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu bạn là người kinh doanh sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của các đàn anh đi trước. Nếu bạn mơ thấy cha mẹ mình chết thì công việc làm ăn của bạn sắp thành công hơn mong đợi đấy. Tuy có vẻ hơi ngược đời nhưng đó là sự thực khi giải mã giấc mơ của bạn .

   

Giấc mơ về cái chết mang lại điềm lành

Giấc mơ về cái chết mang lại điềm lành

 • Mơ thấy người chết bật dậy từ trong quan tài là điềm báo sắp có người bạn cũ lâu không liên lạc đến thăm.
 • Mơ thấy bạn bè chết, bạn sẽ gặp may mắn
 • Nếu bạn mơ thấy một xác chết thai nhi thì nó là điềm báo chứng tỏ bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Nếu xác chết được bọc trong vải đen thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn.
 • Mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo bạn sắp đạt được nguyện vọng nhỏ, sắp có tin vui hoặc những sự việc nhỏ đang tiến hành sẽ thành công.
 • Quả phụ mơ thấy người chồng quá cố là điềm báo họ sẽ khó đi bước nữa.
 • Mơ thấy người đã chết ăn cơm, bạn sẽ sống lâu
 •  Nếu mơ thấy người chết khóc thút thít là điềm báo khó khăn đang tới gần

Trong cuộc sống hiện tại cái chết thường mang đến sự đau buồn và mất mát thì ngược lại trong giấc mơ nó lại đi liền với thành công ,may mắn và hạnh phúc .

Đang tải...

Bình luận