Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ thấy đom đóm – Mơ thấy đom đóm là điềm gì?

Đang tải...

Mơ thấy đom đóm là điềm gì? Mơ thấy đom đóm bay vào nhà báo hiệu điều gì? Nhìn thấy đom đóm trong giấc mơ đánh con gì? Hãy cùng đi giải mã giấc mơ thấy đom đóm.

Xem thêm:

giai-ma-giac-mo-thay-dom-dom-mo-thay-dom-dom-la-diem-gi

Đom đóm là loài côn trùng nhỏ, cánh cứng, có thể phát quang nên chúng còn được gọi chung là bọ phát sáng. Có rất nhiều loài đom đóm, chúng sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Đom đóm thường hoạt động về đêm. Đặc biệt những con đom đóm đực thường có cánh và bay vào những đêm đầu mùa hè. Một số loài đom đóm cái không có cánh.

Ở loài đom đóm, con đực, con cái, ấu trùng, thậm chí cả trứng của chúng cũng có thể phát sáng. Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy đom đóm thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé.

Đang tải...

Ánh sáng mà đom đóm phát ra thường có màu cam đỏ hay vàng xanh. Ánh sáng mà chúng phát ra thu hút những con đom đóm khác giúp chúng duy trì tập tính sinh sản.

Ấu trùng đom đóm phát sáng với mục đích cảnh báo các loài động vật ăn thịt khác, ấu trùng đom đóm thường chứa các hóa chất có mùi khó chịu, đôi khi có thể độc đối với các loài động vật ăn thịt.

Nếu bạn nằm mơ thấy những chú đom đóm hay ánh sáng của chúng phát ra thì điều này chứng tỏ rằng bạn sẽ được một người nào đó nhờ cậy hay bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống.

Đom đóm có thể phát sáng ở phần đuôi của chúng, do đó, nếu ngủ mơ thấy đom đóm thì điều này chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày, bạn nên dừng những việc làm đó lại trước khi nó đi quá xa.

Nếu ngủ mơ thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Trong giấc ngủ, bạn nhìn thấy đom đóm bay vào nhà là sắp có khách đến nhờ vả

Bên cạnh đó, nếu nằm mơ thấy ánh sáng của những chú đom đóm nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mơ thấy đom đóm đánh con gì?

Đom đóm: 19 – 59

 

Đang tải...

Bình luận