Phong thủy

Giải pháp phong thủy giúp hóa giải tiểu nhân

Đang tải...

Người ta vẫn thường phải để phòng tiểu nhân bởi họ thường xuyên gây hại cho gia chủ và điều đó làm ảnh hưởng tới sự nghiệp và làm tiêu tài tốn của. Hãy làm theo một số mẹo phong thủy dưới đây để hóa giải những điều xấu mà tiểu nhân mang đến.

giai-phap-phong-thuy-giup-hoa-giai-tieu-nhan

giai-phap-phong-thuy-giup-hoa-giai-tieu-nhan

1. Chuẩn bị tâm thái
Thông thường bản thân gia chủ tự nhận định người nào đó có phải là tiểu nhân hay không, đó là do người đó có ác ý hoặc cố ý gây khó khăn cho bản thân, làm cho bản thân khó làm được việc như ý muốn. Vậy nên, điều chính tâm thái của bản thân là điều vô cùng quan trọng, coi điều đó là cơ hội để tôi luyện.

Đang tải...

2. Hành vi đoan chính, làm việc đúng đắn
Khi gia chủ không nghe ý kiến của người khác, tự nhiên tiểu nhân sẽ không ngừng kéo đến. Để tránh tiểu nhân, gia chủ nên có hành vi đoan chính, làm việc đúng đắn, học chắc mềm mỏng, “lấy nhu chế cương”.

3. Sử dụng các biện pháp phong thủy
– Trên bàn làm việc hoặc ngăn kéo đặt giày phòng tiểu nhân và đá Tourmaline
Nhờ công hiệu của đá Tourmaline để trừ tà, trị tiểu nhân, cùng với giày phòng tiểu nhân có ngụ ý “giẫm đạp tiểu nhân”, đồng thời thường xuyên kiểm tra nhằm có tác dụng điều chỉnh tâm trạng bản thân, thay đổi cách nhìn của tiểu nhân, từ đó đẩy lui thị phi tiểu nhân đem lại.
– Đeo bên người đá đen hoặc thạch anh
Ngoài các loại đá đen có công hiệu phòng tiểu nhân, thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy có công hiệu. Nếu gia chủ kết hợp với nguyên tắc phong thủy thì hiệu quả càng được nâng cao.
– Tại lục sát phương trong nhà treo tranh hoa hướng dương
Treo tranh hoa hướng dương tại huyền quan, phòng khách hoặc trạch vị trong nhà, lục sát phương chính là nơi tài vị không tốt, chịu thương tổn mà phá sản. Vậy nên, khi treo tranh hoa hướng dương nâng cao vận thế cho gia chủ, thu hút khách quý đến nhà, tránh tai nạn.

Đang tải...

Bình luận