Phong tục tập quán

Giữ lửa tình yêu đêm Giáng sinh cùng người ấy

Đang tải...

Chẳng dễ dàng gì mà giữa hơn 7 tỷ người 2 người yêu nhau lại chọn nhau, yêu thương nhau vì thế bạn hãy luôn trân trọng tình yêu của mình và thường xuyên tìm cách hâm nóng để tình yêu ấy luôn ngọt ngào bền vững trong đêm Giáng Sinh nhé!

Ăn tối cùng nhau

Ăn tối cùng nhau

Ăn tối cùng nhau

Còn gì tuyệt vời hơn việc cùng nhau dùng bữa tối dưới ánh nến thơ mộng và những giai điệu trữ tình. Bạn có thể chọn một nhà hàng lãng mạn hay địa điểm quen thuộc của hai người. Nếu bạn là người không thích sự náo nhiệt, đông đúc thì cùng nhau tự tay chuẩn bị bữa tối tại gia quả là ý kiến không tồi chút nào. Hãy để bữa ăn là gia vị góp phần cho tình yêu hai bạn.

Xem phim cùng nhau

Đây cũng là dịp những bộ phim chủ đề Giáng sinh kinh điển được nhiều người đón xem nhất. Cùng nhau chọn một bộ phim mà cả hai đều muốn xem, bên cạnh là một ít snack hay rượu vang đỏ sẽ góp vui cho đêm Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc. Một số phim gợi ý cho mùa này là: Elf, Home Alone, Love Actually,…

Hát cho nhau nghe

Hãy dành tặng cho một nửa bài hát Giáng sinh mà bạn hay người ấy thích. Khi lắng nghe giai điệu do chính bạn hát tặng chắc chắn họ sẽ cảm động và hai bạn sẽ có đêm Giáng sinh đầy ý nghĩa. Hơn nữa, việc hát những bài thánh ca đêm Giáng sinh còn được coi như một hành động tượng trưng cho sự an bình, chắc chắn trong mối quan hệ của hai bạn chẳng ai mong sóng gió phải không nào?

Cùng nhau dạo phố

Đây là việc làm mà rất nhiều cặp đôi yêu thích. Cùng hòa mình vào dòng người trên phố, cảm nhận không khí rộn rã và đầy sắc màu, tay trong tay và ôm người bạn yêu rảo bước chính là giây phút lãng mạn tuyệt vời mà các cặp mong muốn. Hai bạn sẽ lưu lại những hình ảnh cùng nhau, những thước phim đẹp và thú vị như đánh dấu chặng đường đã qua cùng nhau. Thật hạnh phúc khi qua bao mùa Giáng sinh hai bạn vẫn bên nhau bền chặt như thuở ban đầu.

Những cái ôm hôn

Cái ôm hôn ngọt ngào

Cái ôm hôn ngọt ngào

Đây là việc làm chắc chắn không thể thiếu của các cặp đôi rồi. Mùa này người ta cảm nhận cái lạnh rõ rệt và thèm đôi vòng tay ấm áp của người thương, còn chần chừ gì mà không trao ngay cho họ những cái ôm tình cảm và những nụ hôn nóng bỏng để làm nóng đêm Giáng sinh lên nào. Chắc hẳn sẽ là chất xúc tác thăng hoa cho mối quan hệ của hai người.

Đang tải...

Ngủ một giấc thật say

Với những đôi đã về chung một nhà thì đây quả là việc làm quen thuộc nhưng trong đêm Giáng sinh chắc chắn cảm xúc sẽ khác đi nhiều đấy! Bạn sẽ không ngờ nó lãng mạn đến thế nào đâu. Hãy cùng nhau cuộn tròn trong chiếc chăn ấm và nghĩ về kỉ niệm thời hẹn hò. Còn với những cặp đôi còn lại có vẻ như khá là “thiệt thòi”. Nhưng đừng lo vì biết đâu cái Tết sắp tới hai bạn sẽ cùng nhau tính chuyện cũng nên nhỉ?

Đang tải...

Bình luận