12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Hé lộ 4 con giáp nữ may mắn NGÚT TRỜI, sung sướng TỘT ĐỘ cuối năm 2017

Đang tải...

Cuối năm 2017, những cô nàng tuổi này sẽ cực kỳ may mắn, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, mọi kế hoạch dự định đều đạt được trên cả sự mong đợi!

Xem thêm:

he-lo-4-con-giap-nu-may-man-ngut-troi-sung-suong-tot-cuoi-nam-2017

Tuổi Dậu

Đang tải...

Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu là người rất khéo léo, đặc biệt trong khoản ăn nói, bởi thế dù có lười biếng thì cũng vẫn thành công. Con giáp này thêm một điểm nữa là tràn ngập năng lượng sống tích cực, có trách nhiệm thích giúp đỡ người khác nên ai cũng muốn ở gần tuổi Dậu.

Nhờ lòng tốt và sự lương thiện ấy mà tuổi Dậu luôn được hậu đãi và may mắn trong công việc cũng như chuyện tình cảm, gia đình.

Người xởi lởi thì trời cho, nên tuổi Dậu cũng hay được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Cuối năm 2017 này bạn cứ yên tâm mưa thuận gió hòa, mọi việc đều sẽ ổn cả.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sống rất trọng nghĩa khí, làm mọi việc đều xuất phát từ tâm, chẳng làm ai tổn thương bao giờ nên luôn được yêu mến. Số mệnh cũng tốt đẹp vì cơ hội đến nhiều.

Cứ kiên trì làm theo những gì mình tin tưởng, những người sinh năm Tuất sẽ đạt được nhiều hơn cả mong đợi đó.

Cuối năm 2017, tài vận con giáp này thay đổi chóng mặt, mọi thứ trở nên may mắn hơn, tốt đẹp hơn, tài lộc ổn định, làm đâu thắng đó. Chúc mừng tuổi Tuất nhé!

Tuổi Sửu

Xem tử vi năm 2017 tiết lộ những tháng cuối năm, con giáp tuổi Sửu có bước tiến rộng mở do luôn được quý nhân giúp đỡ khi cần thiết. Bạn được cấp trên tán thưởng và đồng nghiệp hòa đồng, yêu quý.

Thái độ làm việc tích cực và cách ứng xử khéo léo nơi làm việc giúp bạn luôn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, cơ hội tăng lương thăng chức rất cao.

Tuổi Thìn

Biểu hiện vượt trội hơn người giúp bạn được mọi người đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến.

Ngoài thu nhập chính, bạn sẽ còn nhận được những khoản tài lộc ngoài mong đợi, hãy tận dụng cơ hội để củng cố tài chính và tạo dựng cuộc sống tốt hơn.

Thời điểm cuối năm 2017, bạn được quý nhân giúp đỡ tích cực, mọi công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Người làm ăn tư nhân sẽ có bước nhảy vọt lớn, hãy sáng suốt để có những kế hoạch thông minh và gặt hái thành quả cao.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Bạn đọc có thể xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây.

Đang tải...

Bình luận