12 Cung hoàng đạo

Hé lộ 5 Chòm sao may mắn nhất tháng 6/2015.

Đang tải...

Tháng 6 này, tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm của bạn có được như ý muốn? Điều gì đang chờ bạn trong quãng thời gian tháng 6 với mùa hè sôi động. Cùng khám phá top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tháng 6 này nhé!

Đang tải...
he-lo-5-chom-sao-may-man-nhat-thang-62015

Hé lộ 5 Chòm sao may mắn nhất tháng 6/2015.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Tháng 6 này hứa hẹn quãng thời gian ngập tràn may mắn cho Song Tử cả về tài chính lẫn tình cảm. Vô số cơ hội về sự nghiệp đang “ngấp nghé” chờ bạn bắt lấy, hãy giữ cho mình tinh thần thật thoải mái để đưa ra quyết định. Ngoài ra, về các mối quan hệ, bạn có thể sẽ gặp được “người ấy” của mình trong các buổi tiệc từ thiện, hoạt động xã hội.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Là một trong số những cung Hoàng đạo may mắn nhất tháng 6, tuy không mấy dư dả về tài chính nhưng bây giờ lại là khoảng thời gian để Cự Giải nắm bắt cơ hội và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Hãy tận dụng khả năng của mình hết mức, những lời khen của sếp và đồng nghiệp sẽ phần nào giúp bạn có thêm động lực hoàn thành công việc trước hẹn. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian vui vẻ cho những Cự Giải đã có gia đình, hãy chăm sóc người thân yêu của mình và dành thêm thời gian cho họ nhé!
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Hoàng đạo này có một tháng tràn đầy năng lượng và không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và thành tích hiện thời, bạn cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn trong mọi chuyện. Quãng thời gian này sung túc hay khó khăn đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra, bạn có một cuộc hẹn đáng yêu từ “người ấy” vào khoảng giữa tháng đấy, nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé!
he-lo-5-chom-sao-may-man-nhat-thang-62015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

“Giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh”. Nếu làm được như vậy, chắc chắn tài chính và sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng này sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn không nên chỉ tập trung vào vấn đề tình cảm mà quên mất công việc, còn nhiều thứ đang chờ bạn mà hẹn nộp lại sắp đến, cố lên nhé Bạch Dương!
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Sẽ có một vài rắc rối về thông tin ngăn cản tiến độ làm việc của bạn trong tháng 6. Tuy nhiên, với khả năng ứng biến và giải quyết mọi chuyện của bản thân, chắc hẳn Bảo Bình sẽ có một quãng thời gian thư giãn với những người thân yêu. Ngoài ra, những mối quan hệ trên mạng xã hội có thể sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, cùng đón chờ nhé!
Đang tải...

Bình luận