Chuyện lạ

Hết hồn cô gái có ngón dài giống ngón tay

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Một cô gái vừa gây sốt trên cộng đồng mạng sau khi đăng tải những tấm ảnh về bàn chân không giống ai của mình.

Ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải lên trang web Dcard, một trang mạng online dành cho các sinh viên đại học ở Đài Loan đã lập tức thu hút được sự chú ý của khá người, bởi ai cũng hết sức ngạc nhiên và bất ngờ về độ dài các ngón chân của cô.

Đang tải...
ngon-chan-dai

ngon-chan-dai

Ban đầu khi nhìn vào họ chỉ nghĩ đơn giản đó là những ngón tay thôi, nhưng sau khi biết sự thật đó là ngón chân thì họ đã vô cùng sửng sốt, không thể tin nổi đó lại là ngón chân người. Và càng ngạc nhiên hơn khi cô gái tiết lộ thêm chiều dài của những ngón chân. Theo đó, thì ngón dài nhất của cô cũng có kích thước hơn 5cm.

Hiện tại, danh tính của cô vẫn chưa được công khai, nên cũng chỉ biết rằng cô đang là một sinh viên đại học, đến từ Đài Loan mà thôi. Theo tờ People’s Daily Online, cô nàng sinh viên này đã viết một blog và gắn kèm những bức hình này lên trang Dcard vào ngày 26/05 vừa qua với một dòng chia sẻ: “Những ngón chân dài chưa ai có”.

Cũng trong blog, cô gái tiết lộ rằng hiện tại cô đang học tập tại trường Đại học Tunghai ở thành phố Đài Trung. Một điều bất ngờ nữa là cô có chiều cao rất khiêm tốn, chỉ khoảng 1m rưỡi nhưng các ngón chân thì ngược lại, có kích thước quá khổ so với người bình thường, làm cho cơ thể cô không cân đối.

Dưới đây là một số câu trích dẫn trong blog mà cô đã đăng tải: “Từ khi còn bé, mỗi lần phải đi dép xỏ ngón là tôi lại trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người xung quanh. Họ xì xào bàn tán nhiều điều về tôi, tranh luận với nhau về việc liệu tôi có phải là một con vật lạ hay không? Và thậm chí có một vài người còn nói cơ thể tôi phát triển một cách không bình thường và hỏi tôi đã bao giờ dùng “bốn bàn tay” của mình để leo cây chưa”.

Đang tải...

Bình luận