Xem boi vui - Bói toán vui

Hình ảnh nào dưới đây sẽ tiết lộ công việc nào phù hợp với bạn?

Đang tải...

Bạn vẫn chưa biết mình sẽ phù hợp với công việc như thế nào? Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây để biết ngành nghề mà bạn nên theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất.

hinh-anh-nao-duoi-day-se-tiet-lo-cong-viec-nao-phu-hop-voi-ban

Lựa chọn 1: Thử thách mới.

Theo Boi.vn từ khóa cuộc sống của bạn là phiêu lưu và thách thức, bạn là người đam mê chinh phục các chướng ngại và những cơ hội mới khó nhằn. Tuy nhiên, để sẵn sàng cho những hành trình đầy mạo hiểm và thử thách, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần đấy.

Vì thế, bạn cần một công việc có thể khiến bạn luôn trong trạng thái hứng khởi và thích thú. Có thể là các công việc liên quan đến thể thao hay tổ chức sự kiện, chương trình giải trí chẳng hạn. Nếu bạn chọn những ngành nghề này, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình. Mỗi ngày đi làm của bạn cũng sẽ là một ngày vui nữa.

Lựa chọn 2: Sự tò mò

Xem tử vi, bạn là người có quan điểm, mục đích sống mạnh mẽ và vô cùng đặc biệt so với hầu hết mọi người. Bạn có hứng thú với những hiện tượng mới lạ cũng như thích áp dụng những phương pháp và cách thức khác biệt, mới mẻ chứ không đi theo lối mòn rập khuôn như số đông còn lại.

Vì thế ngành nghề phù hợp với bạn phải giúp bạn có cơ hội thể hiện suy nghĩ cá nhân cũng như cho bạn quyền tự do ngôn luận, ví dụ như những công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông (nhà báo, phóng viên, MC thời sự) hay giảng dạy (giáo viên). Bạn rất có năng khiếu trong việc quản lý hay học hỏi những điều mới mẻ đấy, ngoài ra bạn cũng không ngại các thách thức hay sai lầm. Bởi bạn biết, thất bại là mẹ đẻ của thành công mà.

Lựa chọn 3: Óc sáng tạo.

Đang tải...

Theo tử vi 2017, bạn thích tạo ra những thứ mới mẻ, thể hiện cái tôi cá nhân qua nghệ thuật hơn là lời nói, óc sáng tạo và tưởng tượng cực cao. Bạn sẽ mất tự tin hoặc phải trải qua quãng thời gian khó khăn để tự điều chỉnh bản thân nếu bị ép buộc làm việc trong trong môi trường có giờ giấc quy định nghiêm ngặt.

Do đó, bạn nên chọn những ngành nghề liên quan đến sáng tạo, thoải mái và linh hoạt về giờ giấc cũng như có thể giúp bạn bộc lộ tư duy, quan điểm của mình như: họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế hay nhà văn. Những công việc này có thể cần đến sự kiên nhẫn và mất nhiều công sức mới có thể thành đạt, nhưng nếu đã là đam mê và bạn có tố chất thì tại sao lại không theo đuổi chứ? Tự tin vào bản thân nhé!

Lựa chọn 4: Sự ổn định.

Bạn thích sự yên ổn, nhẹ nhàng và tĩnh lặng. Bạn là người thực tế, có óc tổ chức tốt. Bạn sẽ hoàn thành công việc tốt nếu như nó đã được bạn lên kế hoạch sắp xếp từ trước.

Vì thế, bạn nên đi theo những ngành nghề liên quan đến việc tổ chức, phân phối và tóm lược quan điểm của nhiều người trong một nhóm. Bạn rất thích hợp để làm việc nhóm đấy. Các công việc phù hợp với bạn là: công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, giáo viên,…

Đang tải...

Bình luận