Chuyện lạ

Hồ nước lớn mất tích bí ẩn không rõ nguyên nhân sau một đêm

Đang tải...

Một hồ nước đã biến mất một cách bí ẩn chỉ sau 1 đêm, và chỉ để lại một hố nhỏ trên nền đất khô nứt nẻ khiến người dân hết sức bàng hoàng.

Hồ nước Peschёra có đường kính 200m, sâu 3m, nằm ở khu rừng làng Ostashata ở tỉnh Perm, gần núi Ural thuộc Nga. Nguyên nhân hồ Lake Peschёra biến mất đột ngột hiện vẫn chưa biết rõ nguyên nhân tại sao, tuy nhiên nhiều người cho là do sự xuất hiện của một hố tử thần nằm ngay dưới lòng hồ.

Người dân ở đây cho biết, chỉ sau một đêm, hồ Peschёra chỉ còn lại vài vũng nước nhỏ và một cái hố nhỏ kỳ lạ ngay giữa hồ, đặc biệt là cũng không còn sót lại 1 con cá nào. Sự việc xảy ra đột ngột khiến người dân địa phương hết sức lo lắng và sợ rằng hồ Lyubimov cạnh đó một ngày nào đó cũng có thể biến mất theo.

Đang tải...
ho-mat-tich-bi-an

ho-mat-tich-bi-an

Hồ Lake Lyubimov là nguồn cung cấp nước cho 3.000 hộ dân và nông trại lớn ở địa phương với hơn 1.000 con gia súc, vì vậy nếu như nguồn nước này mà mất đi thì cuộc sống người dân nơi đây sẽ thực sự bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

Các hồ nước và các con sông lớn đang dần biến mất trên khắp thế giới, nguyên nhân được xác định là do cá vết nứt và hố tử thần xuất hiện dưới lòng sông, hồ. Trước đó, Tliapa và Tlacuapa là hai con sông khác khô cạn vậy mà cũng chỉ sau một đêm ở Mexico, nối tiếp vụ biến mất của sông Atoyac vào tháng 2 ở nước này.

Một số người cho rằng sự biến mất của hồ Peschёra có liên quan đến trận động đất mạnh 4,1 độ richter xảy ra khoảng vài tuần trước ở gần Sverdlovsk, Nga. Những người khác lại giải thích rằng do khu vực này vốn có nhiều hang động bên dưới và hố tử thần có thể là do trần của hang Zuyatskaya bị nứt.

Đang tải...

Bình luận