Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Sở hữu những nét tướng này là người cực xấu

Đang tải...

Nốt ruồi ở vị trí dưới mắt hay còn gọi dưới tên khác là nốt ruồi giọt lệ, người nào sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt thường sẽ gặp phải những chuyện thương tâm, đau buồn, khiến cho lệ sầu phải tuôn rơi.

1. Tướng mũi

Tướng mũi bị ảnh hưởng nhiều đến tổng thế của gương mặt, và như vậy cũng có kiêng kị. Tục ngữ xưa thường có câu “Mũi dại, lái phải chịu đòn” ám chỉ điều này là như vậy, mũi tốt nhất là nên có hình dáng thẳng, không nên lệch sang một bên hay bị cong vẹo.

2. Đuôi lông mày cụp

31Và cũng có thể là người không được chuyên chính trong chuyện tình cảm cho lắm, và có chút dâm tục. Vì vậy mà câu tục ngữ “Mi phân bát tự, tham hoa liễu” là chỉ ngụ ý điều này.

3. Lông mày xếch (có hình bát tự ngược)

long-may-xech

long-may-xech

Kiểu lông mày này thể hiện rằng đây là người có tâm địa độc ác nhưng suy nghĩ lại rất đơn giản (hữu dũng vô mưu), người ta thường gọi kiểu lông mày này là lông mày hình hổ.

Đang tải...

Lông mày của nam giới thì đậm nhưng lại hơi thô, lông mày của nữ giới thì mảnh mai và nhạt màu.

Nếu lông mày này dày và thô, dài (bao gồm cả nam và nữ) thì người này thường thuộc tuýp người hung ác, âm địa ác độc.

4. Lông mày đậm và thô – là người trường thọ

Tất nhiên, những người có kiểu lông mày này là người có số sống trường thọ, bởi vậy không nên nhổ hoặc tỉa bớt đi. Đặc biệt là có vài sợi dài hơn hẳn so với những sợi khác, những sợi này gọi là “Thọ mi”. Thọ mi càng dài thì lại càng tốt, sợi thọ mi kị nhất là nhổ hoặc cắt bớt, mặc dù có phần vướng víu(che khuất tầm nhìn) thì cũng không nên nhổ, nếu không sẽ bị giảm tuổi thọ.

5. Lông mày thưa và ít

Những người có lông mày này sẽ không có anh em hoặc nếu có thì cũng rất ít. Hậu duệ của người này cũng khó mà phát triển được, không gặp nhiều may mắn, tài chính kém cỏi.

6. Mắt không nên lệch

Người mắt bị lệch thường là người có tâm địa bất chính, không được mọi người yêu mến, có thiện cảm.

7. Nốt ruồi dưới mắt

Những vị trí nốt ruồi trên mặt cũng mang nhiều ý nghĩa. Nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi giọt lệ, người có nốt ruồi ở dưới mắt thường gặp phải chuyện thương tâm, đau buồn, khiến cho lệ phải rơi.

8. Con gái kị mắt “Tứ bạch”

“Tứ Bạch” là dạng mắt có nhiều lòng trắng, lòng đen thì bé, 4 phía lòng đen lộ lòng trắng. Người xưa cho rằng, con gái mà có cặp mắt như vậy thì rất xấu bởi vậy mới có câu: “Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền”.

Đang tải...

Bình luận