Cung hoàng đạo Song Tử Xem bói tình yêu

Kết hôn với nữ Song Tử, nàng sẽ mang đến tình yêu và niềm vui bất tận

Đang tải...

Song Tử là một người phụ nữ rực rỡ, duyên dáng và quyến rũ. Anh sẽ không bao giờ phải hối hận nếu cưới một nàng Song Tử làm vợ.

Nếu anh sợ hãi một cuộc sống hôn nhân buồn chán, tẻ nhạt với một bà vợ khô khan, cũ kĩ thì anh chắc chắn nên cưới một nàng Song Tử làm vợ. Với tính cách hoạt bát, tươi vui và sự duyên dáng bẩm sinh, em sẽ bao bọc anh bằng tình yêu ngọt lịm như đường.

Em sẽ không tiếc lời khen ngợi anh mỗi ngày. Em sẽ vừa là cô vợ hiền dịu của anh trong bếp, vừa là cô nàng quyến rũ trong phòng ngủ và cũng khiến anh kiêu hạnh khi sánh bước ngoài đường.

Phụ nữ Song Tử tự do và phóng khoáng nên em sẽ chẳng bao giờ kiểm soát anh ở trong nhà cả. Em không biết đến chuyện ghen tuông là gì. Em chẳng bao giờ tra khảo anh rằng anh đã đi đâu, làm gì hay gặp ai.

Em đủ thông minh để biết rằng mình xinh đẹp và quyến rũ đến mức anh sẽ không bao giờ dám đánh đổi em lấy vài cuộc tình lén lút đâu. Anh sẽ vô cùng thoải mái khi sống chung với Song Tử.

Chắc anh cũng đã biết Song Tử nổi tiếng với đôi bàn tay khéo léo và đầu óc nghệ thuật bẩm sinh. Em rất thích việc trang trí nhà cửa nên tổ ấm của chúng ta sẽ luôn duyên dáng và đẹp đẽ. Anh chắc chắn sẽ cảm thấy mình đang sống trong một thế giới thần tiên, mộng mơ khi kết hôn với một nàng Song Tử.

Anh cũng đừng nghĩ rằng phụ nữ Song Tử là những người phù phiếm không biết suy nghĩ. Nói thực thì em rất thông minh. Em có thể tranh luận với anh về mọi chủ đề trên đời với những lí luận sắc bẹn và logic. Anh sẽ rất ngạc nhiên về sự hiểu biết của em đó.

Tuy nhiên, đổi lại những ngọt ngào, tự do đó thì Song Tử cũng khá trái tính, trái nết. Đôi khi em sẽ khiến anh quay mòng mòng với tính cách thất thường của mình. Anh sẽ không thể hiểu nổi rốt cuộc em muốn gì, cần gì. Tốc độ thay đổi của Song Tử có thể tính bằng giây chứ không phải phút nên anh cũng đừng quá ngạc nhiên.

Đang tải...

Em yêu tự do và em để cho anh thích gặp ai thì gặp, quen ai thì quan. Điều đó có nghĩa là anh cũng sẽ không bao giờ được kiểm soát em. Em sẽ làm mọi thứ em thích mà không cần phải hỏi ý kiến hay xin phép ai cả. Em là chủ của chính mình cơ mà. Dù kết hôn với anh cũng đâu có nghĩa là anh sở hữu em. Vì vậy hãy nhớ tôn trọng tự do của em.

Em không giỏi lắm trong việc nhà. Đôi khi những công việc đó khiến em phát điên vì buồn chán. Em sẽ không vui vẻ nếu như phải gánh vác hết mọi thứ từ rửa bát, nấu cơm, giặt quần áo hay dọn dẹp. Anh nên chia sẻ công việc với em nếu như không muốn một ngày thấy cô vợ của mình bỏ đi mất vì quá mệt mỏi với việc nhà. Hoặc nếu anh không muốn giúp em nấu ăn thì cả hai chúng ta có thể ăn đồ hộp vậy.

Phụ nữ Song Tử cũng không giỏi quản lí tài chính cho lắm. Đôi khi em sẽ tiêu xài hơi quá tay hoặc không biết để dành tiền lo cho tương lai. Tuy nhiên nếu nghĩ theo tích cực thì nếu anh muốn đổi gió đi du lịch thì em cũng không tiếc tiền đâu. Dẫu sao mọi thứ cũng có hai mặt của nó đúng không anh.

Kết hôn với một nàng Song Tử đồng nghĩa với việc anh sẽ có một cuộc sống hôn nhân rực rỡ, đầy màu sắc và tràn đầy bất ngờ, thú vị.

Đang tải...

Bình luận