12 Cung hoàng đạo

Khi 12 Cung hoàng đạo làm mẹ

Đang tải...

Sư Tử là bà mẹ tốt nhất trong 12 Cung hoàng đạo. Sư Tử thận trọng, trách nhiệm hiểu được cảm xúc của con cái và cũng nghiêm khắc trong những trường hợp cần thiết.

ai làm mẹ tốt nhất 5.jpg

Bà mẹ Sư Tử​

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn vui nhộn và luôn phấn khởi như một đứa trẻ. Nhờ đó, cuộc sống của con bạn từ thuở bé luôn nhận được những bữa tiệc đầy ắp kỷ niệm đáng yêu. Sự cảm thông khi con phạm sai lầm cũng được bạn thực hành rất tốt vì bạn hiểu mình đã từng trải qua những điều ấy. Mặc dầu vậy, đôi khi chỉ vì muốn người khác chú ý đến mình, bạn sẵn sàng để con cái bị “lu mờ”.

 

ai làm mẹ tốt nhất 1.jpg

Bà mẹ Bạch Dương​

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đang tải...

Tính bạn nóng như lửa. Do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn quát tháo ầm ĩ những đứa con của mình. Điều đó có thể khiến bạn khó trở thành một người bạn thân thiết với bọn trẻ. Tuy nhiên, bạn lại luôn biết kiểm soát mọi chuyện trong nhà và điều đó nhận được sự tôn trọng của con cái. Cùng với cá tính độc lập của mình, bạn cũng là người dạy dỗ con khá tốt trong việc tự lập từ khi còn rất bé.

ai làm mẹ tốt nhất 2.jpg

Bà mẹ Kim Ngưu​

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với bản tính trầm tĩnh, bạn có thể đem lại sự an bình tuyệt đối cho các con của mình mặc dù vẫn luôn khuyến khích chúng lăn xả trong các hoạt động xã hội. Thật tuyệt vời với bọn trẻ khi bạn có thể sẵn sàng ngồi nghe chúng hỏi han suốt ngày mà chẳng hề nổi đóa. Còn tuyệt hơn khi lúc nào chúng cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon mà bạn đích thân nấu nướng. Tuy vậy, đôi lúc, bạn quá áp đặt suy nghĩ của mình lên bọn trẻ và tiếp cận sai hướng với tiến trình phát triển tâm lý của chúng.

ai làm mẹ tốt nhất 3.jpg

Bà mẹ Song Tử​

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong con người của bạn tồn tại rất rõ nét cả hai tính cách của người nam lẫn người nữ. vì thế, bạn có đủ sự hài hước để khiến mái ấm của mình rộn vang tiếng cười, đủ thấu hiểu để chia sẻ áp lực mà con phải đối mặt dù đó là trai hay gái. Cũng nhờ đó, con cái luôn coi mẹ Song Tử là người bạn thân thiết. Song đây cũng chính nhược điểm của bạn khi con cái có thể dựa vào đó để luồn lách hoặc khước từ các quy luật bạn đặt ra trong gia đình.

ai làm mẹ tốt nhất 4.jpg

Bà mẹ Cự Giải​

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là một mẫu hình người phụ nữ của gia đình, bạn có khả năng trở thành một người mẹ chở che con cái thật lý tưởng. Điều này có thể là may mắn đối với các con nhưng nếu nó được lái đi một cách thái quá sẽ khiến bọn trẻ luôn sống ỷ lại, yếu đuối và chẳng thể tự lập.

ai làm mẹ tốt nhất 6.jpg

Bà mẹ Xử Nữ​

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Gần như hoàn hảo khi bất cứ việc gì qua tay bạn đều được giải quyết một cách suông sẻ. Bạn không bao giờ bị đè nặng bởi áp lực gia đình hoặc xã hội vì bạn có khả năng cân bằng chúng rất tốt. Cũng vì vậy, bạn có thể áp đặt sự logic trong những tâm sự đầy tình cảm mà con chia sẻ cùng và khiến chúng cảm thấy chẳng “ăn nhập”.
Bởi tính cầu toàn của mình, đôi khi bạn tự đặt ra một định hướng phát triển vượt quá khả năng của bọn trẻ và vô tình khiến chúng sống khổ sở với những áp lực đè nặng.

ai làm mẹ tốt nhất 7.jpg

Bà mẹ Thiên Bình​

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Mẹ Thiên Bình luôn ý thức được sự công bình và vì thế bạn dành tình cảm cho các con đều như nhau bất kể trai gái. Nếu con cần học cách để trở thành một người bạn tốt với ai đó, bạn sẽ là một người thầy lý tưởng. Nghiêm khắc và công bằng với mọi trường hợp nhưng đôi khi bạn lại dễ bỏ qua những sai phạm của con mình.

ai làm mẹ tốt nhất 8.jpg

Bà mẹ Bọ Cạp​

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Dường như linh tính nhạy cảm luôn mách bảo cho bạn biết trước những gì không hay xảy đến với con ngay cả khi chúng chưa diễn ra. Vì thế, bạn luôn là người can thiệp và giúp đỡ con kịp thời. Mẹ Bọ Cạp khi đã yêu đứa con nào thì rất chăm chút cho đứa đó mà đôi khi lơ đễnh những đứa khác. Những người khác chớ dại dột động vào các con của mẹ Bọ Cạp nếu không muốn bị chích thật đau.

ai làm mẹ tốt nhất 9.jpg

Bà mẹ Nhân Mã​

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi đã làm mẹ, bạn vẫn còn giữ cá tính bất đồng và làm ảnh hưởng tính cách này đến các con của mình. Sẽ có lúc bạn hứng chí và sẵn sàng ôm con đi du ngoạn dù nó phải bỏ mất mấy ngày học. Bạn có thể lúc nào cũng nghĩ rằng con sẽ thích những gì mình thích và đôi khi ép buộc chúng làm điều đó.

ai làm mẹ tốt nhất 10.jpg

Bà mẹ Ma Kết​

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là những người mẹ đầy tham vọng, bạn luôn muốn con cái nỗ lực phấn đấu để đạt đến thành công trong tương lai. Mặt khác, bạn cũng là người phụ nữ rất yêu truyền thống và mong muốn con cái cũng như mình. Cẩn thận! Điều này có thể đè bẹp chính bạn trước hết khi con cái không muốn đi theo sự sắp đặt của mẹ. Tuy vậy, bạn luôn là tấm gương phấn đấu không ngừng để con cái noi theo.

ai làm mẹ tốt nhất 11.jpg

Bà mẹ Bảo Bình​

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình là một người mẹ rất kỳ lạ trong lối suy nghĩ. Nếu bạn có đủ kiến thức và thời gian, bạn sẵn sàng trở thành gia sư cho con mà không cần đưa chúng đến trường. Nếu chúng phá cách trong thời trang hoặc gu âm nhạc nổi loạn thì điều đó không có gì quá to tát với bạn. Những điều này quả thật rất thú vị. Tuy nhiên, con cái có thể bị tổn thương và hoang mang trước sự khác thường này.
ai làm mẹ tốt nhất 12.jpg

Bà mẹ Song Ngư​

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể trở thành người định hướng tuyệt vời cho tài năng của các con. Điều đó xuất phát từ tính cách có chút mộng mơ của bạn. Nhưng rồi mọi thứ sẽ trở nên hụt hẫng biết bao nếu bạn vẽ vời quá xa vời so với thực tại. Vì thế, nếu muốn con mình phát triển tốt, bạn cần học cách tiết chế những điều ảo mộng xuất phát từ chính bạn để con cái không vì thế mà chịu ảnh hưởng.

Đang tải...

Bình luận