12 Cung hoàng đạo

Khi các sao ngồi vào bàn ăn?

Đang tải...

Xử Nữ thường ăn từ tốn và chỉ tập trung vào “chuyên môn”, không trò chuyện nhiều nhưng lại kết thúc bữa ăn khá chậm.

Khi 12 chòm sao ngồi vào bàn ăn

Khi 12 chòm sao ngồi vào bàn ăn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khi ăn uống rất hay trò chuyện với tất cả mọi người trong bàn ăn. Thường thì họ sẽ nói đủ mọi chuyện trên trời dưới đất và đưa ra câu hỏi cho tất cả mọi thắc mắc đang hiện hữu trong đầu họ. Vấn đề là nhiều khi chòm sao này lại tự biến những bữa cơm thân mật thành những buổi tranh luận gắt gao, giải quyết xung đột gia đình và cuối cùng là…cãi nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đang tải...

Kim Ngưu ăn uống rất cẩn thận và khá cầu kì. Họ thường tốn thời gian rất nhiều để nhâm nhi thưởng thức hết tất cả thức ăn có trên bạn. Chòm sao này có xu hướng chọn những quán ăn ngon và rẻ dù cho chúng có ở xa đến mức nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lúc dùng bữa là thời gian lí tưởng để …tán chuyện của các Song Tử. Họ thường nói rất nhiều và hầu như không có điểm dừng. Có lẽ vì thế nên chòm sao này ăn không nhiều mà chủ yếu dùng nước uống là chính.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ôn tồn và hay e ngại là thế nhưng trên bàn ăn với người thân, họ luôn miệng nói và trêu đùa mọi người rất nhiều. Giống như Bạch Dương, Cự Giải thường dùng bàn ăn là nơi để giải quyết mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích nghe nhạc khi ăn dù họ hầu như không nhận thức được sở thích này của mình. Khi ăn, Sư Tử thường hay liên tục kể những câu chuyện phiếm hoặc phân tích những câu chuyện thời sự nóng hổi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trước khi ăn, Xử Nữ lúc nào cũng rất cẩn thận rửa tay, lau chén đĩa và xếp các món ăn gọn gàng. Họ thường ăn từ tốn và chỉ tập trung vào “chuyên môn”, không trò chuyện nhiều nhưng lại kết thúc bữa ăn khá chậm.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình là chòm sao khá “ham ăn” và khó kìm chế trước những món ăn ngon. Nếu đi dùng bữa cùng người lạ hay mới quen, chòm sao này sẽ thể hiện sự duyên dáng, nhu mì và sành điệu của mình. Nhưng nếu đi ăn cùng người đã thân, họ sẽ …là chính mình và ăn uống thoải mái.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông rất ít nói khi ăn và chỉ trả lời khi được hỏi nên kết thúc khá nhanh và gọn gẽ. Tuy họ không góp chuyện nhưng…tai của họ vẫn hoạt động hết công suất để “nắm bắt” tình hình chung đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian ăn thường là lúc lý tưởng để Nhân Mã thể hiện đẳng cấp…chụp hình của mình. Họ không tự sướng nhiều mà còn chụp cho bạn bè cũng như các món ăn. Với tính hay đi và thích khám phá, chòm sao này biết rất nhiều quán ăn ngon và thường chọn món nổi tiếng nhất của quán để thưởng thức (nếu không quá đắt!)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cách Ma Kết khi ăn rất khó diễn tả. Họ bắt đầu khá trầm tĩnh vì không giỏi bắt chuyện nhưng khi đã có ai đó mở lời, họ sẽ như một chiếc radio bắt trúng đài và phát liên tục. Chòm sao này thường dùng phần lớn thời gian ăn để bàn chuyện về…người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất thích ăn, những món càng lạ càng mới thì họ lại càng thích. Do đó, thật dễ hiểu khi chòm sao này được phong là “chuyên gia ăn vặt” của 12 cung. Cũng chỉ vì ăn vặt nhiều mà Bảo Bình thường không thể…nuốt nổi hoặc ăn qua loa những bữa ăn chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không có gu ăn uống nhất định và cũng không kén cá chọn canh mấy. Dù không thích một món ăn nào đó thì họ cũng cố nuốt một cách ngoan ngoãn. Khẩu vị của chòm sao này phụ thuộc nhiều vào những lời khen chê từ mọi người xung quanh.

Đang tải...

Bình luận