Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu và Xử Nữ: Mảnh ghép tình yêu hoàn hảo

Đang tải...

Kim Ngưu và Xử Nữ: Mảnh ghép tình yêu hoàn hảo. Cả hai đều có cái nhìn thực tế trong mọi vấn đề, đây là điểm chung lớn nhất của cặp đôi mang tính Đất này

kim-nguu-va-xu-nu-manh-ghep-tinh-yeu-hoan-hao

Kim Ngưu và Xử Nữ: Mảnh ghép tình yêu hoàn hảo

 

Cá tính chung

Cả hai đều có cái nhìn thực tế trong mọi vấn đề, đây là điểm chung lớn nhất của cặp đôi mang tính Đất này. Họ chân thành và tận tụy với nhau. Xử Nữ thích sức mạnh và sự cống hiến của chàng/nàng Ngưu, trong khi Kim Ngưu lại đánh giá cao đầu óc nhanh nhạy của Xử Nữ.

Mối quan hệ giữa hai cặp đôi này có thể mất một thời gian dài mới phát triển bật hẳn lên, nhưng một khi cả hai đã quyết định gắn bó với nhau thì chắc chắn chuyện tình cảm sẽ cực kỳ lâu bền.

Khi “chỉ trích” gặp “nghiêm trọng hóa”

Kim Ngưu và Xử Nữ đều sống thiên về giá trị vật chất nên làm việc rất chăm chỉ để tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Kim Ngưu vốn là người gợi cảm và đam mê lạc thú hơn Xử Nữ; Xử Nữ có xu hướng kìm nén bản thân hơn, không được tham gia vào sự tranh cãi hỗn loạn mà thiên về phân tích vấn đề.

Xử Nữ vốn thích phân tích và moi móc, nên nhiều khi dẫn đến những lời chỉ trích, mà Kim Ngưu thì lại là người hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Ngược lại, bản chất cứng đầu của Kim Ngưu có thể khiến Xử Nữ “bốc hỏa”, làm họ càng thích chỉ trích nhiều hơn! Hãy học cách bình tĩnh hơn để không khiến cuộc tranh cãi bùng phát. Thật may họ có thể học cách kiên nhẫn với nhau, đặc biệt là Xử Nữ.

Mảnh ghép tình yêu

Kim Ngưu được chiếu mệnh bởi sao Kim (tượng trưng cho tình yêu và tiền bạc) và Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy. Cả hai hành tinh đều có liên quan chặt chẽ mặc dù họ có vẻ rất khác nhau. Đó là sự lãng mạn và gợi cảm, cả hai đều quan trọng đối với một Kim Ngưu. Còn Xử Nữ vốn rất giỏi hiểu người khác và có thể dễ dàng biến mình trở nên lãng mạn và gợi cảm như những gì Kim Ngưu muốn.

Đang tải...

Kim Ngưu và Xử Nữ cùng thích hướng về những điều tốt đẹp: một ngôi nhà sang trọng, tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp…. Đảm bảo là cặp đôi này sẽ không bao giờ “vung tay quá trán”, mà cực kỳ đồng điệu trong chi tiêu. Kim Ngưu đôi khi rất bướng bỉnh và những lúc như vậy Xử Nữ có thể giúp chàng/nàng khéo léo hơn, thực tế hơn và chấp nhận những điều đã xảy ra một cách nhẹ nhàng hơn.

Cặp đôi khá hoàn hảo này biết cách để chung sống với những vấn đề phức tạp nhất là tiền bạc. Họ cùng làm việc chăm chỉ, hướng tới mục tiêu chung về cuộc sống an toàn, hạnh phúc. Chỉ cần đôi khi bớt chỉ trích và nghiêm trọng hóa vấn đề thì họ sẽ là cặp đôi hoàn hảo đấy!

Đang tải...

Bình luận