Uncategorized

Bật mí một số kinh nghiệm chơi bài mậu binh hiệu quả nhất

Đang tải...

Mậu binh online là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy chơi bài mậu binh cần chú ý những kinh nghiệm chơi như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm chơi trò chơi mậu binh giỏi

Nên đặt cược vừa phải

Theo các chuyên gia cổng game ku777 do bài mậu binh có nhiều chi nên khi thua bài sẽ thua số tiền rất đậm và số tiền đó có thể gấp đôi với mức ban đầu người chơi đặt cược nếu như thua cả 3 chi. Do đó, người chơi cần tính toán thực hiện đặt cược một mức vừa phải phù hợp với mức đầu tư của mình. Không nên chơi tất tay vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của mình cũng như các quyết định của mình.

Kinh nghiệm chơi trò chơi mậu binh giỏi

Không nên chơi bài mậu binh ẩu

Khi chơi bài mậu binh tại cổng game anh em cần nghiên cứu cách chơi trò chơi binh hiệu quả, phải binh sao cho đều tay và tránh việc thực hiện chơi trò chơi ẩu, binh lủng bài. Chi lớn nhất luôn phải sắp xếp theo thứ tự chi thứ 3 rồi đến chi thứ 2 và cuối cùng sẽ là chi 1.

Quản lý tốt thời gian chơi

Khi tham gia chơi bài binh tại ku777vn.net/casino/top-game-bai-3d-kubet anh em cần phải quản lý tốt thời gian chơi game. Không nên chơi game quá 180 phút vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những quyết định chơi game hiệu quả của mình.

Xếp bài mậu binh chuẩn tối ưu lợi thế

Điều quan trọng nhất khi chơi bài mậu binh chính là xếp bài chuẩn theo quy tắc chi trước phải mạnh hơn chi sau. Do đó, mọi người cần phải tối ưu bài binh, tránh binh lủng, binh yếu dẫn đến dù bài lớn nhưng bạn vẫn bị thua bài. Vì vậy, khi muốn xếp và binh bài chúng ta lên tuân thủ quy tắc này tránh xếp bài binh lủng sẽ dẫn đến bị thua bài.

Nên học kinh nghiệm từ các cao thủ

Khi chơi bài binh chúng ta nên tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiêm chơi của các cao thủ. Khi chơi bài mậu binh,người chơi sẽ cảm thấy xa lạ đối với trò chơi này tránh việc ảnh hưởng đến kết quả chơi bài. Nhưng nếu các bạn để ý học tập kinh nghiệm chơi của cao thủ sẽ giúp bạn chơi bài được hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi chơi bài mậu binh hiệu quả nhất

Thứ tự mạnh yếu trong mậu binh

Thứ tự mạnh yếu của các quân bài trong bài binh được sắp xếp theo những thứ tự như sau:

 1. Thùng Phá Sảnh
 2. Tứ Qúy
 3. Cù Lũ
 4. Thùng
 5. Sảnh
 6. Sám Cô
 7. Thú
 8. Dách
 9. Mậu Thầu

Luật Chi Át trong mậu binh

Sau khi so sánh các chi bài với nhau người chơi sẽ so bài quân Át nếu như số điểm các . Nếu có quân bài có quân át lớn hơn thì người chơi đó sẽ là người chơi chiến thắng cuối cùng

Luật Sập Làng trong mậu binh

Đối với trò chơi mậu binh luật sập làng cũng vô cùng quan trọng. Nếu bài bạn chiến thắng cả ba chi thì bạn sẽ là người được ăn sập làm, tất cả người chơi còn lại đều sẽ bị xử thua trong ván bài đó.

Cụ thể, ngoài việc được thực hiện nhân 2 số chi của từng người, người tham gia chơi sẽ được thưởng cộng thêm đem nhân số chi với 1,5 nếu trong phòng chơi có 3 người chơi tham gia chơi bài mậu binh. Lưu ý khi tham gia chơi bài binh: đối với phòng 2 người chơi thì sẽ không được thực hiện áp dụng luật chơi sập làng.

Đang tải...

Trường hợp đặc biệt ở bài mậu binh

 • Sảnh rồng: là một bộ bài gồm có 13 lá bài được xếp từ 2 -> A không cùng chất hay cùng chất đều được.
 • Lục Phé Bôn: là bộ bài của người chơi khi sở hữu 6 đôi và chỉ lẻ 1 quân bài bất kỳ.
 • Ba cái thùng: Bài của người tham gia chơi có cả 3 chi đều là thùng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kinh nghiệm chơi bài mậu binh hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà boi.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đang tải...

Bình luận