Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Lá bài tiết lộ áp lực công việc năm 2017 của bạn

Đang tải...

Công việc năm 2017 của bạn có những khó khăn hay áp lực gì không? Hãy chọn một lá bài, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng.

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình dễ gặp phải áp lực nào trong năm 2017″.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

la-bai-tiet-lo-ap-luc-cong-viec-nam-2017-cua-ban

Lựa chọn 1: 

Theo tu vi 2017, áp lực công việc bạn gặp phải trong năm 2017 là vô cùng lớn, nó liên quan tới vấn đề “nhảy việc”. May mắn là bạn có cơ hội để bạn chuyển sang một môi trường làm việc mới là vô cùng lớn. Bạn có vẻ đã chán công việc hiện tại, ngày càng mất hết sự kiên nhẫn vốn có, đổi việc sẽ mang tới cho bạn những cơ hội mới, nhưng áp lực và thách thức cũng không nhỏ.

Lựa chọn 2: 

Năm nay, coi boi nói rằng công việc của bạn không có quá nhiều áp lực, nguyên nhân chủ yếu là do bạn đã dần quen với guồng quay công việc, đã tìm ra quy luật riêng nên có thể nắm thế chủ động, không sợ bị rơi vào bị động như những nhân sự mới vào. Vì vậy rất nhiều người sẵn sàng học hỏi kiến thức từ bạn – bạn đã trở thành lão làng rồi đấy.

Lựa chọn 3:

2017 được xem là năm khá áp lực với bạn về mọi lĩnh vực trong công việc. Bạn luôn cảm thấy áp lực lớn khiến mình không thể tập trung vào làm bất cứ việc gì. Đương nhiên một phần cũng vì do bạn thiếu tiền. Nhưng may mắn là bạn luôn không ngừng nỗ lực, cho dù gặp khó khăn gì bạn cũng sẽ không bỏ cuộc, luôn cố gắng để hoàn thành.

Đang tải...

Lựa chọn 4: 

Năm nay bạn hy vọng sẽ gặp được những công việc tốt, chỉ là tiền đề bạn cần nỗ lực hơn nữa. Sau khi trải qua giai đoạn đầu khó khăn, mệt mỏi, những chặng tiếp theo với bạn chỉ là chuyện nhỏ. Đặc biệt, xem tử vi tiết lộ thành quả gặt hái được sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng cho mà xem.

Đang tải...

Bình luận