12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Dần

Làm bạn với người tuổi Dần là cực kỳ may mắn

Đang tải...

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp, nó được đại diện cho sự quyền uy, lòng dũng cảm gan dạ, khí phách kiên cường.

Đang tải...

Vì vậy, những người nào cầm tinh con hổ thường sẽ khiến cho mọi người luôn nể phục mình, tin cậy mình hoàn toàn song mọi người cũng nên cẩn thận khi ở bên cạnh người cầm tinh con hổ. Tuy nhiên, thật ra họ có thực sự đáng sợ như vậy không vậy?

Trời vốn sinh người tuổi Dần có khả năng nhạy cảm tương đối tốt, có thể nhìn thấu được nội tâm của người khác

Người tuổi Dần cũng không phải là người dễ dàng đem lòng yêu mến một người, nhưng một khi đã yêu thì họ sẽ rất khó kiềm chế được bản thân mình. Một khi bị tổn thương, thì họ cũng sẽ rất đau khổ bởi họ chỉ có vài người bạn tri kỷ mà thôi.

Tính cách của người tuổi Dần cũng thuộc dạng hơi kỳ quái một chút, đôi lúc thì nói rất nhiều, nhưng cũng có thể cả ngày chẳng hề thốt lên một lời.

Người tuổi Dần không thích lưu giữ những thù oán trong lòng, nhưng họ đủ tinh tinh tế để nhận biết được ai đối đang tốt với mình, ai không đối tốt với mình.

Người tuổi Dần luôn tỏ ra mạnh mẽ kiên cường, vì thế, họ thường giấu đi những nỗi buồn rầu, cô đơn ở trong lòng một mình, chỉ khi nửa đêm yên tĩnh tràn về thì họ mới sống thật với nội tâm của chính mình.

tinh-cach-nguoi-tuoi-dan

tinh-cach-nguoi-tuoi-dan

Điều mà người tuổi Dần chú trọng nhất là một cảm giác an toàn. Họ hy vọng sẽ được bảo hộ, nhưng thường thì là họ chỉ có một mình thôi. Đôi khi, người tuổi Dần lại là đứa trẻ rất thích được làm nũng, ỷ lại vào người khác.

Người tuổi Dần thích đi biển, cũng hay nhìn thân thương phận. Thích tự “liếm lấy vết thương” cho mình.

Người tuổi Dần chưa bao giờ nói ra suy nghĩ ở trong lòng mình, người khác cũng thật khó mà đoán được.

Người tuổi Dần luôn thích hồi tưởng lại những chuyện đã trôi qua, nhớ rất chi tiết sự việc từng ly từng tý một.

Người tuổi Dần chẳng biết nói lời ngon tiếng ngọt đâu, rất ghét phải đi nịnh nọt người khác, vì đó không phải bản tính của họ.

Người tuổi Dần có bản năng bài xích dối trá và đạo đức giả.

Người tuổi Dần sẽ không nổi giận thật sự đâu, cho dù có đang tức giận lắm thì rồi cũng rất nhanh quên thôi.

Người tuổi Dần chỉ thể hiện tính sáng tạo của mình trước người thực sự hiểu được họ.

Người tuổi Dần thoạt nhìn có thể rất dữ, nhưng kỳ thật nội tâm họ lại vô cùng hiền dịu.

Người tuổi Dần thoạt nhìn tưởng rất lãnh đạm, nhưng đó chẳng qua là phương pháp tự bảo vệ bản thân thôi.

Người tuổi Dần rất xem trọng tình bạn của mình, nhưng sau khi bị tổn thương họ lại tuyệt đối sẽ không bao giờ thân thiết với người đó nữa.

Người tuổi Dần rất dễ bị cảm động, nhưng trong cảm động họ cũng đủ lý trí để giữ mình thật tỉnh táo.

Người tuổi Dần lúc nào cũng tươi cười, cho dù đang vui vẻ hay buồn phiền; nụ cười là cách duy nhất ngụy trang bản thân tốt nhất của họ.

Người tuổi Dần không tùy tiện để cho người khác có thể nhìn thấy được nước mắt của họ, nhưng liệu có mấy ai biết rằng đằng sau khuôn mặt tươi cười đó lại chôn dấu nỗi đau thật sâu, cười càng tươi thì tổn thương càng sâu nặng nhiều.

Có thể nói người tuổi Dần sống “giả dối”, rõ ràng là đang vô cùng đau lòng nhưng vẫn cố gắng giả vờ kiên cường trước mặt người mình yêu nhất; không dễ dàng để cho bất cứ người nào đi vào được thế giới riêng của họ.

Người tuổi Dần vĩnh viễn sẽ không dễ dàng nói yêu hoặc thích ai đó, trừ phi thật sự họ ưa thích tới cực điểm, nếu không thì dù bạn có làm gì chăng nữa họ cũng không thổ lộ đâu; nhưng một khi đã thổ lộ thì họ sẽ dồn toàn bộ tâm sức vào đó, dù cho biết rõ làm như vậy kết quả đổi lấy có thể là sự tổn thương thật sâu. Khi bị tổn thương nặng, họ cũng sẽ tìm một nơi hẻo lánh một mình chịu đựng nỗi đau thấu tim đó.

Hãy nhớ người tuổi Dần:

Là người biết chăm sóc, yêu thương gia đình nhất.

Là người có hiếu thuận nhất, đồng thời cũng đa sầu đa cảm nhất.

Là người rất giỏi việc kiếm tiền.

Đang tải...

Bình luận