Phong thủy Phong thủy nhà ở

Làm nhà cần tránh vị trí nào?

Đang tải...

Theo phong thủy, năm 2016, sát vị ở phương chính Nam, trong ngoài đều tối kị động thổ kẻo nhẹ thì tổn thương, nặng thì tai họa.

Phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở

1. Sát vị không nên động thổ

Tử vi 2016, sát vị ở phương chính Nam, trong ngoài đều tối kị động thổ kẻo nhẹ thì tổn thương, nặng thì tai họa. Nếu trong năm tới buộc phải sửa sang nhà cửa, thì làm ở các vị trí khác trước, sau đó cuối cùng mới động tới phía Nam.

Ở vị trí này đặt 8 chậu cây trồng bằng đất bùn để hóa giải. Nếu có hướng đi khác thì đóng cửa phía Nam để chặn sát khí bay vào nhà.

Đang tải...

2. Thái Tuế vị không nên động thổ

Phương vị Thái Tuế  là vị trí không nên động thổ năm 2016 vì Thái Tuế cần tĩnh, động vào không cẩn thận là họa liên thành, gia đình lụn bại, người của tiêu vong.

Xem bói năm 2016, Thái Tuế ở phương Tây Nam, nếu tránh được thì nên tránh còn bắt buộc phải động thổ ở đây thì phải thận trọng. Lần lượt sửa chữa ở những phương khác rồi cuối cùng mới sửa tới vị trí này.

Phương pháp hóa giải là đặt 9 món đồ trang trí màu tím ở phương Tây Nam Không nên trổ cửa hoặc có làm cửa thì cũng đóng kín để tránh sát khí do động thổ.

3. Hắc vị không nên động thổ

Hắc vị là vị trí xấu để động thổ, gây bệnh tật cho gia chủ. Năm 2016, hắc vị ở phương chính giữa nhà nên tốt nhất là không sửa sang động thổ ở vị trí này. Nếu bất chấp mà làm thì người nhà dễ mắc bệnh đại tràng, dạ dày, cảm mạo, sốt cao, sức khỏe giảm sút.

Với trường hợp này, có thể bố trí đồng tiền phong thủy để hóa giải, tăng cường vận thế sức khỏe cho cả gia đình.

4. Hoàng vị không nên động thổ

Hoàng vị cũng là vị trí ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Năm 2016, hoàng vị ở phương Đông Bắc, nếu động thổ dễ gây tổn thương, mắc các bệnh về miệng, nghiêm trọng còn phải nhập viện, cần hết sức lưu ý.

Đang tải...

Bình luận