12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Lấy vợ tuổi này chồng suối đời may mắn phát tài

Đang tải...

Trong số 12 con giáp nếu lấy được top 4 những nàng giáp dưới đây bạn sẽ là người chồng vô cùng may mắn bởi họ sẽ là những người vợ mang lại cho bạn may mắn, phát tài suốt đời.

Cô nàng tuổi Ngọ

Phần nhiều những người phụ nữ tuổi Ngọ thuộc tuýp người lạc quan, cởi mở, đầu óc linh hoạt và giỏi ngoại giao. Người tuổi ngọ mạng Hỏa vì thế tính cách cũng tương đối xuề xòa, làm việc gì cũng tháo vát nhanh nhẹn.
Tuy mệnh Hỏa nhưng những phụ nữ tuổi Ngọ cũng rất dịu dàng, nữ tính. Họ ưa hình thức, thích cái đẹp và luôn theo kịp xu hướng. Cho dù trong sự nghiệp hay trong gia đình họ đều có thể giải quyết mọi việc chỉn chu ổn thoải Với tài năng của mình, họ luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình cho sự nghiệp của các đức lang quân. Vì thế, đừng bao giờ bỏ lỡ mối nhân duyên với một phụ nữ tuổi Ngọ nếu bạn có cơ hội.

ruby-nam-phi

ruby-nam-phi

Món quà 20-10 ý nghĩa cho những cô nàng mệnh Hỏa

Cô nàng tuổi Dậu

Đang tải...

Nói tới tuổi Dậu người ta thường nhắc tới người phụ nữ với năng lực quan sát và thể hiện bản thân rất tốt, biết chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, lại rất ôn hòa và hiền dịu. Từ những tính cách đó có thể thấy được khả năng làm việc của họ không hề tồi, việc đối nội cũng như đối ngoại đều có thể xử lý được suôn sẻ nhịp nhàng. Trong mọi vấn đề họ đều để ý đầy đủ đến cả tình và lý, lại biết cách ăn nói nhẹ nhàng đi vào lòng người. Và lẽ đương nhiên rằng những ý kiến góp ý của con giáp này đưa ra sẽ là những lời góp ý giá trị giúp ích rất lớn cho chồng của mình.

lay-vo-tuoi-nay-chong-suoi-doi-may-man-phat-tai

lay-vo-tuoi-nay-chong-suoi-doi-may-man-phat-tai

Cô nàng tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi là điển hình cho những người tài năng, thông thạo mọi việc. Tính tình cởi mở, hào phóng, không hay so đo tính toán với người khác, thường xuyên xử lý mọi việc thấu tình đạt lý, chính vì thế họ chính là những trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.
Những người phụ nữ tuổi Hợi khéo léo, biết sử dụng lời nói để cổ vũ và khích lệ tinh thần đối phương, giúp chồng họ thêm tự tin. Họ chính là những phụ nữ có số vượng tài vận, vượng phu thiên bẩm. Nếu bạn may mắn có được người vợ tuổi Hợi, sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái thành công vang dội.

Cô nàng tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu lúc nào cũng chăm chỉ, cần mẫn, dù là ở nhà hay công sở đều vậy. Ở nhà họ chăm lo vun vén, quan tâm tới từng miếng ăn giấc ngủ cho chồng con. “Mẫu tính” ở người tuổi Sửu đặc biệt nhiều, họ cảm thấy vui vẻ và thích thú khi được chăm sóc và lo lắng cho người khác. Hơn thế nữa với tinh thần tiết kiệm, chắt chiu, họ sẵn sàng hi sinh bản thân để gia đình có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Với bản chất hiền lành chân chất nên người vợ tuổi Sửu cũng không bao giờ phàn nàn khi sự nghiệp của chồng không may gặp trắc trở, họ sẽ vẫn nhẫn nại kiên trì ủng hộ bằng cách chăm sóc thật tốt cho cả gia đình, kiếm thêm vài việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Các đấng mày râu còn cần gì hơn một người vợ như vậy chứ.

Đang tải...

Bình luận