12 Cung hoàng đạo

Hé lộ 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Hé lộ 5 Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, vô số ý tưởng sáng tạo sẽ vờn quanh đầu Ma Kết, khiến Ma Kết phấn khích và hào hứng hơn bao giờ hết. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Tử vi tuần này, thay vì chịu cảnh “im lặng trong uất ức” như những ngày trước, Thiên Bình đã tìm được tiếng nói riêng trong nhóm và có thể tự đưa ra quan điểm của mình. Ngoài việc dần lấy lại niềm vui cho bản thân, Thiên Bình còn được bạn bè tôn trọng và yêu mến nhiều hơn trước. Cuối cùng thì qua bao cố gắng, “hội long đong” cũng đã đưa ra quyết định đúng với ý nguyện của bản thân. Chúc mừng Thiên Bình nhé!
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Xem bói bảy ngày sắp tới, Ma Kết có thể thỏa sức trong những dự án công việc, kế hoạch dài hạn của bản thân. Vô số ý tưởng sáng tạo sẽ vờn quanh đầu Ma Kết, khiến Ma Kết phấn khích và hào hứng hơn bao giờ hết. Vào cuối tuần, một cuộc hẹn ngọt ngào để hàn gắn tình cảm cũng được “hội thực tế” lên lịch hoàn hảo. Vừa tuyệt về tài chính, vừa tuyệt về tình cảm, đúng là vẹn cả đôi đường phải không Ma Kết!
topcungmaymắn
Song Tử (22/5 – 21/6)
Dù bận rộn với vô số lịch hẹn công việc, Song Tử vẫn luôn dành một khoảng thời gian để chăm sóc cho bản thân. Vào khoảng thứ Tư, Song Tử nên làm đẹp cho bản thân nhiều hơn một chút. Đặc biệt là làn da, tóc và móng. Một mối quan hệ tuyệt vời có thể đón chờ Song Tử vào thứ Năm. Quan trọng là Song Tử phải biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất. Nhớ nhé “hội song sinh”, phải tử tế, nghiêm túc và thân thiện.
Sư Tử  (23/7 – 22/8)
Nhờ duyên ăn nói, “hội chúa sơn lâm” có thể dễ dàng lấy được cảm tình của bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, “người ấy” lại khá lo lắng về điều này, tính bông đùa của Sư Tử thu hút vô số “vệ tinh” vây quanh, mối quan hệ có thể gặp rắc rối vì vấn đề này đấy, cẩn thận nhé! Ngoài ra, nếu chăm chỉ làm việc, trong tuần này, sếp lớn có thể để mắt và để dành cho Sư Tử một món tiền thưởng hậu hĩnh vào cuối tháng. Cố lên nhé!
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Sự trở lại của “người cũ còn thương” có thể khiến Kim Ngưu lao đao trong một thời gian dài. “Hội kiên định” cứ ở lì trong nhà. Mặc kệ cho lời khuyên của mọi người nhằm mục đích tránh gặp mặt ngoài mong muốn. Tuy nhiên, Kim Ngưu phải biết rằng trốn tránh không giải quyết được vấn đề. Đặc biệt trong tuần này, Kim Ngưu hãy lên lịch ngay một cuộc hẹn với đối phương, hai người nên nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn. Lần gặp mặt “định mệnh” này có thể sẽ đem lại cho hai bạn một kết quả khả quan hơn đấy!
Đang tải...

Bình luận