12 Cung hoàng đạo

Lộ diện 5 cung hoàng đạo ĐẠI PHÁT TÀI, công danh rộng mở cuối năm 2017

Đang tải...

Nửa cuối năm 2017 sẽ khoảng thời gian lý tưởng để các cung hoàng đạo đưa ra các ý tưởng đầu tư và kinh doanh táo bạo, điều này sẽ mang lại không ít lợi nhuận, giúp tăng nguồn thu của các cung. 5 cung hoàng đạo cực may mắn trên con đường sự nghiệp công danh của mình nửa cuối năm 2017. Hãy xem trong đó có bạn?

lo-dien-5-cung-hoang-dao-dai-phat-tai-cong-danh-rong-mo-cuoi-nam-2017

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên nằm trong danh sách những cung hoàng đạo đại phát tài, công danh rộng mở cuối năm 2017. Những tháng cuối năm, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng muốn đạt được mục tiêu thì cần phải nỗ lực hết mình. Khả năng giao tiếp và thuyết phục của Bạch Dương sẽ được tận dụng triệt để. Nếu bạn đang ở trong một công việc đòi hỏi sự độc đáo và quan hệ công chúng, bạn sẽ làm rất tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói cho hay, Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân trong thời gian này. Khiếu ăn nói và các mối quan hệ xã hội sẽ được tận dụng triệt để. Nếu có ai góp ý về vấn đề gì đó, Sư Tử hãy lắng nghe và tiếp thu, vì đó là những lời khuyên hữu ích giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn. Những tháng cuối năm bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định trong sự nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, vì nó có thể sẽ giúp bạn một bước lên mây. Rồi mọi chuyện sẽ xảy ra một cách suôn sẻ thôi, hãy cố lên Sư Tử nhé!

Đang tải...

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi năm 2017 tiết lộ những ngày tiếp theo sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Bọ Cạp thay đổi hoặc làm mới lại hoàn toàn môi trường làm việc của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự công nhận và lời khen ngợi của cấp trên nếu biết làm việc chăm chỉ hơn từ bây giờ. Dù thế nào, hãy luôn giữ vững những quy tắc quan trọng trong thao tác làm việc của bản thân. Các Bọ Cạp đang tìm việc cũng sẽ có cơ hội được nhận vào một môi trường khá tốt vào khoảng cuối tháng 8. Việc mạo hiểm chuyển sang công việc mới có thể khiến bạn bối rối trong những ngày đầu, tuy nhiên, những khó khăn khởi đầu sẽ qua đi, rồi Bọ Cạp sẽ trưởng thành hơn theo thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nửa cuối năm này là khoảng thời gian bận rộn nhất, nhưng cũng đầy kinh nghiệm quý báu và mang lại nhiều thành công nhất cho Bảo Bình. Bạn sẽ học được nhiều thứ và cải thiện được khả năng của mình, bạn sẽ tự tin hơn, quyết đoán hơn và đủ tầm vóc để có thể vươn tới những vị trí cao trong tương lai. Sự thoải mái khi được thỏa thích mua sắm mà không cần lo nghĩ gì đến “hầu bao” đang thúc đẩy Bảo Bình chăm chỉ làm việc từng ngày. Bạn cũng sẽ có thể chu cấp cho gia đình nhiều hơn với mức lương hiện tại. Chúc mừng Bảo Bình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ngày tiếp theo sẽ mang đến rất nhiều cơ hội giúp Song Ngư thăng tiến phát tài, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo và đổi mới công việc của mình. Nếu có thể nâng cao khả năng giao tiếp, chắc hẳn Song Ngư sẽ có trong tay những công việc “béo bở” và số tiền đầu tư lâu dài. Bên cạnh đó, tâm lí làm việc thoải mái sẽ giúp tiến độ công việc của bạn phát triển một cách mạnh mẽ, hãy giữ vững phong độ như thế nhé! Mặt khác, các Song Ngư thất nghiệp cũng đứng trước sự lựa chọn về các công việc phù hợp cho bản thân.

Đang tải...

Bình luận