12 Cung hoàng đạo

Lộ diện 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Đang tải...

Tuần mới đầy thử thách nhưng những cung hoàng đạo này trải qua rất mượt mà nhờ sự hỗ trợ của Thần may mắn. Bạn có nằm trong số đó?

lo-dien-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói cho hay Song Tử đón một tuần mới với hàng loạt những may mắn bất ngờ trên tất cả các phương diện từ sự nghiệp, tài chính đến tình cảm, sức khỏe. Công việc thuận buồm xuôi gió, nguồn thu dồi dào, tình cảm rực rỡ. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng dồi dào trong 7 ngày tới của Song Tử sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần của Cự Giải sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành. Sức khỏe của bạn dần được cải thiện. Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực, mọi hiểu lầm, xích mích trong thời gian vừa qua được giải quyết, nhường chỗ cho sự quan tâm trong bầu không khí gần gũi và và ấm áp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng đây chính là thời điểm để Sư Tử thực hiện các kế hoạch đã dự định của mình. Có thể có những khó khăn, nhưng đừng ngần ngại, cơ hội đang đến rất gần, hãy nhanh tay bắt lấy và tận dụng chúng trong tương lai để khẳng định vị trí của mình. Bên cạnh đó, dù những ngày này có thể là quãng thời gian bận rộn cho bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ quên cả những niềm vui nhỏ bên cạnh gia đình và bạn bè nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tình yêu tiết lộ các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện trong tuần mới. Những hiểu lầm trong các mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết triệt để trong tháng này, những xích mích hay rắc rối với những người quen, các mối quan hệ cũ sẽ được giải quyết và cải thiện. Mặt khác, nếu bạn vẫn đang là một Nhân Mã độc thân, hãy vội vã lên, bạn đang ở giai đoạn quan trọng nếu muốn tìm kiếm cho mình một nửa thích hợp đấy. Vấn đề tiền nong sẽ khá may mắn vào khoảng thời gian này, bạn có thể thử dành tặng bản thân những món quà nhỏ để động viên chính mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tử vi 2017 nhận thấy 7 ngày sắp tới là thời điểm tốt để lập kế hoạch, hãy sắp sẵn trong đầu mình những ý tưởng để có thể trình bày nó ra bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng đem lại cho các cặp đôi Bảo Bình rất nhiều ngọt ngào, hai bạn sẽ có quãng thời gian khá tuyệt vời bên nhau. Đối với những Bảo Bình còn độc thân, đừng quá lo lắng, thần tình yêu sẽ sớm ghé thăm và mang lại cho bạn một nửa như ý.

Đang tải...

Bình luận