Xem boi vui - Bói toán vui

Hé lộ tính cách của bạn qua bức tranh con rùa

Đang tải...

Liệu bạn có tự tin vào khả năng tinh mắt để nhìn thấy được điểm khác nhau đầu tiên trong hai tấm ảnh dưới đây không? Đáp án nào nhanh nhất sẽ cho biết tính cách của bản đấy.

Đang tải...

Đáp án: Có 5 điểm khác nhau giữa hai bức tranh: miệng, mí mắt, mắt, chân, và đuôi. Bạn nhìn thấy điểm khác nhau nào trước nhỉ?

hinh-anh-con-rua

hinh-anh-con-rua

– Miệng: bạn vốn thuộc tuýp người giàu tình cảm, có một tấm lòng nhân ái bao la, tính nết lại rất dễ thương, nên được khá nhiều người quý mến. Hơn nữa bạn cũng là người rất có sức thu hút.

– Mí mắt: bạn là người thích tự mãn, vì vậy mà hơi khó mà hòa đồng với mọi người. Nói chung bạn chỉ tin vào chính mình, không tin ai cả, bạn luôn coi mình là nhất, luôn muốn tự mình hoàn thành mọi công việc.

– Mắt: bạn là người có tính cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một, lại có có đầu óc khá nhanh nhay, nên phán đoán khá chuẩn xác. Ngoài ra thì bạn cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi sự, được rất nhiều người yêu quý và hấp dẫn.

– Chân: bạn là một người rất đáng tin cậy, nhận được nhiều sự tín nhiệm của mọi người xung quanh mình.

– Đuôi: bạn cũng là một người rất thông minh, lanh lợi, có độ uy tín cao và sự lôi cuốn, nên là người dễ thành công và đạt được những điều mình mong muốn.

Đang tải...

Bình luận