12 Cung hoàng đạo

Lời khuyên tháng 8 năm 2017 cho 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tháng 8 này, 12 cung hoàng đạo cần phải chú ý điều gì? Hãy lắng nghe lời khuyên chân thành dành cho từng chòm sao trong tháng để có được một tháng 8 may mắn, thuận lợi, nhiều niềm vui.

loi-khuyen-thang-8-nam-2017-cho-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương

Gợi ý cho tháng 8 là bạn nên dành thời gian để thưởng thức những gì còn lại của mùa hè nhé!

Kim Ngưu

Những nhận xét chân thành đối với những người khác sẽ giúp bạn ghi được điểm cao. Hãy nhớ rằng khen thì tốt đấy, nhưng đừng có nịnh bợ. Và đừng nói điều gì có thể khiến bạn có thể hối tiếc sau đó.

Đang tải...

Song Tử

Theo tử vi tháng 8 của 12 cung hoàng đạo, năng lượng của bạn sẽ tăng lên trong tháng này. Hãy tận hưởng mùa hè, dù có trắc trở nhưng mọi thứ cuối cùng sẽ đi theo cách bạn đã hình dung.

Cự Giải

Đã đến lúc thực hành tất cả những điều bạn đã học được! Bạn đã ngồi trên băng ghế dự bị quá lâu, đây là thời gian mạnh dạn tiến lên phía trước. Hãy sử dụng lòng dũng cảm của bạn, và bạn sẽ giành phần thắng trong các trò chơi!

Sư Tử

Tháng 8 là tháng của các Sư Tử! Bạn quả là một chú Sư Tử may mắn đấy. Hãy tận hưởng làn gió mát lạnh khi mùa thu đang tiến đến, bầu trời mang đến cho bạn những điều tốt đẹp vào tháng này.

Xử Nữ

Nhìn chung, tất cả các kế hoạch của bạn cuối cùng đã thuận buồm xuôi gió. Các dự án mà bạn đang đảm nhiệm sẽ bắt đầu nở rộ. Bạn đã sẵn sàng cho một vụ thu hoạch sớm chưa?

Thiên Bình

Xem tử vi năm 2017, bạn đã rất bận rộn với công việc  trong tháng 8 này đến nỗi quên việc chăm sóc bản thân! Hãy nghỉ ngơi và thử các cách thư giãn mới vào tháng này. Hãy nhớ rằng để thư giãn không có nghĩa là bạn sẽ phải từ bỏ mọi thứ.

Bò Cạp

Bạn đạt được sự cân bằng giữa làm việc và vui chơi trong tháng này! Hãy tận hưởng và tận dụng sự kết hợp độc đáo này. Bạn sẽ hạnh phúc giống như một đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo vậy, vì vậy hãy vui vẻ và sống một cuộc sống đầy tiếng cười!

Nhân Mã

Trong tháng 8, Nhân Mã cho thấy bạn đang bị mắc kẹt giữa một tảng đá và những khó khăn gần đây. Đừng chán nản, bởi vì điều này chỉ là tạm thời. Giữ vững tinh thần của bạn!

Ma Kết

Tử Vi Tháng Tám năm 2017 cho thấy rằng đôi khi bạn đang rất cứng đầu, Ma Kết! Kiềm chế, nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi tình huống có thể xảy ra nhé.

Bảo Bình

Sự sáng tạo đang diễn ra xung quanh bạn trong tháng này. Hãy đón nhận chúng và xem xem chúng có thể dẫn bạn đến đâu. Hãy giữ mình luôn cởi mở đối với những nguồn cảm hứng từ mọi hướng!

Song Ngư

Tháng này hãy dành thời gian để đếm những phước lành của bạn thay vì phải chịu đựng những thất bại. Bạn có thể nhận ra rằng sự may mắn và xui xẻo luôn đồng hành cùng nhau, bởi vậy không có gì phải buồn

 

Đang tải...

Bình luận