12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Lời khuyên về sức khỏe cho 12 con giáp trong tháng 9

Đang tải...

Lời khuyên về sức khỏe cho 12 con giáp trong tháng 9, tuổi Sửu cần chú ý đến hệ tiêu hóa, tránh ăn no hay dùng chất kích thích như rượu bia nhiều làm ảnh hưởng đến gan và tăng mỡ máu.

Tuổi Tý
Xem bói người tuổi Tý hay được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Mùa thu này bạn có “vận đào hoa” khá thịnh vượng nên cần chú ý đừng quá mải mê với những cuộc hẹn ngọt ngào làm ảnh hưởng đến huyết áp và tim mạch nhé!
Tuổi Sửu
Vì hợp mệnh nên tháng này mọi chuyện với tuổi Sửu khá thuận lợi và sẽ có nhiều cuộc tụ họp với bạn bè. Vì thế cần chú ý đến hệ tiêu hóa, tránh ăn no hay dùng chất kích thích như rượu bia nhiều làm ảnh hưởng đến gan và tăng mỡ máu.

XEM TƯỚNG MẶT VÀ VẬN SỐ – TƯ VẤN CHUẨN XÁC TỪ CHUYÊN GIA

Đang tải...

Xem ngay! Soạn VIP1 gửi 5037

Tuổi Dần
Vì không phải một tháng thuận lợi của tuổi Dần nên hãy cố gắng kiềm chế tính tình nóng nảy trời sinh của mình lại nhé! Tức giận chỉ hại gan hại phổi, gào thét cũng chỉ làm tổn thương cổ họng chứ không giải quyết được vấn đề gì đâu.
van-de-suc-khoe-cua-12-con-giap-trong-thang-9
Tuổi Mão
Xem tử vi người tuổi Mão hay gặp phải những chuyện khó chịu vào tháng 9 này nên hãy cố gắng giữ bình tĩnh và duy trì tâm lý ổn định. Cẩn thận đôi mắt và gan thận, hãy nhớ rằng nóng nảy vội vàng chỉ làm mọi chuyện thêm rắc rối hơn mà thôi.
Tuổi Thìn
Có lộc về tiền tài trong tháng này nhưng đừng vì thế mà tiêu pha quá tay tuổi Thìn nhé. Đừng nghĩ rằng tiêu tiền là hạnh phúc, đi mua sắm quá nhiều sẽ có hại đến xương sống và đau xương khớp; đến những nơi đông người cũng làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh hô hấp và các bệnh truyền nhiễm khác đấy.
Tuổi Tỵ
Rắn là loài động vật máu lạnh, trong giai đoạn chuyển mùa này những tuổi Tỵ cũng nên cẩn thận với thời tiết thay đổi đột ngột bất thường để tránh mắc phải những căn bệnh hô hấp hay cảm lạnh, say nắng.
van-de-suc-khoe-cua-12-con-giap-trong-thang-9
Tuổi Ngọ
Tháng này tuổi Ngọ cũng dễ mắc phải những căn bệnh hô hấp nhưng nguyên nhân lại là do hay phải hoạt động và di chuyển ngoài trời. Hãy chú ý uống nhiều nước và đội mũ khi ra ngoài tuổi Ngọ nhé.
Tuổi Mùi
Tháng này tuổi Mùi sẽ khá vất vả do khắc mệnh, nên hãy chú ý đến gan thận và chăm chỉ tập luyện sức khỏe. Đừng gây áp lực quá lên công việc kẻo sẽ bị những cơn đau đầu hành hạ đấy.
Tuổi Thân
Tài vận đột nhiên tới vào tháng này nhưng cũng đừng vì mải mê kiếm tiền mà mất ăn mất ngủ, khiến bệnh dạ dày và đường tiêu hóa càng thêm nghiêm trọng. Stress lâu ngày cũng làm cơ thể suy nhược và thiếu sức sống đấy tuổi Thân nhé.
van-de-suc-khoe-cua-12-con-giap-trong-thang-9
Tuổi Dậu
Cũng giống như tuổi Thân, tiền bạc tháng 9 của những người cầm tinh con Gà ào ào như nước lũ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý nhiều đến sức khỏe, đừng quá mải mê nghĩ cách kiếm tiền đến mức thiếu cả thời gian để ngủ nhé.
Tuổi Tuất
Tuy đã qua mùa hè nóng nực nhưng tháng này tuổi Tuất lại dễ bị nhiệt miệng. Chú ý ăn những thứ đồ mát và uống nhiều nước để tránh các căn bệnh viêm nhiễm dai dẳng gây khó chịu.
Tuổi Hợi
Là người luôn ôn hòa nhưng trong một số trường hợp không cần quá nhẫn nhịn đâu tuổi Hợi nhé. Tháng 9 này khá thuận lợi cho bạn nên đừng để mình bị thiệt thòi. Nín nhịn làm điều mình không thích sẽ khiến bản thân u uất, gây áp lực cho dạ dày, tim mạch và bị stress nặng đó.
Đang tải...

Bình luận