Tâm linh huyền bí

Lời tiên tri của VanGa năm 2016 có trở thành hiện thực

Đang tải...

Thế giới đã được chứng thực những điều mà nhà tiên tri mù VanGa đã tiên đoán trở thành hiện thực tới 70%. Liệu những gì bà đã tiên đoán cho năm 2016 có diễn ra như vậy.
1. Sự trỗi dậy lớn mạnh của phiến quân ISIS
Dường như bà Vanga đã nhìn thấy trước sự xuất hiện của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (ISIS). Đây là tổ chức khủng bố quốc tế đang phát triển nhanh chóng, họ không chỉ thẳng tay sát hại vô số người vô tội mà còn hủy hoại cả những di tích lịch sử có ý nghĩa của toàn nhân loại.
Bà từng tiên đoán rằng :
“Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo… Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng…”, đó là những lời dự đoán của vị nữ tiên tri mù vào năm 1978.
Cũng theo như lời dự đoán của bà Vanga thì “đến năm 2043, người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu”.
2. Khủng hoảng di cư ở Châu Âu
“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng…”.
Lời dự đoán của bà Vanga khiến người ta liên tưởng đến cuộc khủng hoảng di cư lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua đang diễn ra ở Châu Âu trong những tháng cuối năm 2015.
3.  Năm 2016 Châu Âu gần như không có người sinh sống

Đang tải...
loi-tien-tri-cua-vanga-nam-2016-co-tro-thanh-hien-thuc

loi-tien-tri-cua-vanga-nam-2016-co-tro-thanh-hien-thuc

Sau sự hỗn loạn và bế tắc của cuộc khủng hoảng di cư đã gây cho châu Âu sự bất ổn về an ninh. Nhiều chiến binh, phần tử khủng bố của nhà nước Hồi Giáo tự xưng (ISIS) đã trà trộn trong dòng người nhập cư vào châu Âu đe dọa nguy cơ khủng bố lớn trong lòng châu Âu. An ninh châu Âu đang rất căng thẳng sau những vụ khủng bố đẫm máu liên tiếp xảy ra gần đây. Từ cuối năm 2015 đến nay liên tiếp những vụ khủng bố, đánh bom, xả súng mà nhiều quốc gia châu Âu phải gánh chịu như Pháp, Hy Lạp và gần đây là Bỉ. Theo như lời tiên đoán của Vanga, năm 2016 châu Âu sẽ bị tàn phá năng nề với khủng bố và bạo lực đang diễn ra. “Cho tới cuối năm 2016, châu Âu mà chúng ta biết sẽ ‘không tồn tại’ khi toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống. Để lại “lục địa” gần như trống không, đất hoang gần như không có bất cứ dấu hiệu của sự sống.
Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng…
Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo…”.
Cũng chưa chắc những điều đó có thành sự thật hay không nhưng thực tế đã chưng minh một phần nào đó những lời tiên đoán của bà đang trở thành hiện thực. Khi mà vừa qua Người Anh chấp nhận rời bỏ liên minh châu Âu EU bất chấp nỗ lực níu kéo đến phút cuối cùng của Thủ tướng David Cameron, khiến tương lai của châu Âu trở nên mù mịt. Những gì mới diễn ra tại Anh với cuộc trưng cầu dân ý Brexit, khiến người ta liên tưởng tới những gì bà Vanga tiên đoán. Nhiều chính trị gia còn lo ngại rằng, sau Brexit, rất có thể sẽ là Frexit, Nexit hoặc Swexit. Thậm chí, so với người Anh, người Hà Lan và Pháp còn muốn rời bỏ EU hơn nhiều. Và tương lai về một châu Âu tan rã có thể là điều khó tránh khỏi.
Hay sự khủng hoảng di cư và việc làm chủ châu Âu của người Hồi Giáo cũng đang được chứng thực bằng việc có hàng chục nghìn người tràn vào châu Âu khiến tình hình an ninh, chính trị của lục địa này trở nên rối ren. Những người Hồi giáo cực đoan này đang mượn bóng những người di cư hòng làm lũng đoạn châu Âu, đe dọa tới an ninh và chính trị trong khu vực này. Người dân các nước châu Âu có lý do để lo ngại cho sự an toàn của mình, nhất là sau những vụ đánh bom khủng bố liên tiếp ở Pháp thời gian qua.
Trong tương lai gần, châu Âu vẫn là một vùng đất trù phú, đầy sức sống với trình độ văn minh tân tiến hàng đầu thế giới. Thế nhưng bên trong vẻ xa hoa, mỹ lệ ấy là những vết thương còn đang rỉ máu. Trong tương lai, khi những diễn biến ngày càng có chiều hướng xấu đi, lời tiên đoán khủng khiếp của Vanga không phải không có cơ sở trở thành hiện thực. Và rằng thế giới vẫn mong mỏi rằng có thể những lời tiên đoán đó sẽ không trở thành sự thật giống như lời tiên đoán về ngày tận thế năm 2012 đã không diễn ra.

Đang tải...

Bình luận