Xem tử vi

Luận giải tính cách, tài năng của những người có bàn tay chứ nhất

Đang tải...

Bàn tay chữ nhất khá hiếm gặp ở người. Người sở hữu kiểu bàn tay này chỉ có một đường kẻ duy nhất giữa lòng bàn tay. Vậy, có điều gì đặc biệt ẩn sau kiểu bàn tay này không? Cùng boi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Kiểu bàn tay chữ nhất là như thế nào?

Bàn tay chỉ có duy nhất hai đường chỉ tay trong lòng bàn tay. Bởi đường Trí đạo, Tâm đạo đã gộp chung lại thành một đường rất rõ cắt ngang lòng bàn tay. Bất kỳ bàn tay bình thường nào cũng có ba đường chỉ tay nổi bật là  Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo. Nhân tướng học Trung Quốc cho rằng những ai thuộc sỡ hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này là rất đặc biệt. Và họ là những người giàu ý chí nên dễ thành công trong cuộc sống.

Luận giải tính cách, tài năng của những người có bàn tay chứ nhất

Luận giải tính cách, tài năng của những người có bàn tay chứ nhất

Xem bói chỉ tay những ngưởi sở hữu bàn tay chữ nhất

Xem bói tính cách

Xem bói chỉ tay của những người sở hữu kiểu bàn tay chữ nhất cho thấy đường trí đạo và tâm đạo của họ đã gộp lại thành một đường duy nhất. Do vậy, lý trí và tình cảm của họ thường nhất quán, logic, linh hoạt, tính cách quyết đoán, độc lập, tự chủ.

Những người này thường sẽ hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Họ bộc lộc tài năng tốt trong mọi công việc, khi xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Nhiều khi họ khá bảo thủ, khó lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác, nhưng lại rất quyết đoán, dũng mãnh và thường thành công hơn người khác.

Kiểu người sở hữu bàn tay chữ nhất rất dễ tập trung vào công việc họ đang làm. Khối não của những người này là một bầu trời sáng tạo, lại có khả năng biến việc không thể thành có thể, làm chủ mọi tình thế. Chủ nhân của tướng tay hình chữ nhất luôn muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý, thích được tung hứng, khen ngợi.

Luận giải tính cách, tài năng của những người có bàn tay chứ nhất

Luận giải tính cách, tài năng của những người có bàn tay chứ nhất

Tuy nhiên, mạnh mẽ quá lại khiến họ trở nên ích kỷ, muốn chiếm hữu người khác. Tính khí độc lập khi phát triển lên tới cao độ sẽ trở thành độc đoán, chủ quan, duy ý chí,… nếu không có sự sửa chữa thì có thể thất bại vì không chịu tiếp thu lời khuyên của người khác.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Xem bói tình yêu

Những người có bàn tay hình chữ nhất yêu rất mãnh liệt. Họ luôn cống hiến, nỗ lực hết mình để đối phương được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, một khi họ không còn yêu bạn nữa, họ sẽ coi bạn như chưa từng tồn tại. Họ có xu hướng đam mê với tình dục, ham muốn mạnh mẽ muốn sở hữu cho riêng mình.

Xem bói công danh, sự nghiệp

Nam giới có bàn tay chữ nhấthường trung thành, cương trực. Họ có khả năng và trách nhiệm cao trong công việc. Họ sẽ tự giải quyết những khó khăn mà ít khi cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Phụ nữ có bàn tay chữ nhất là người tự lập, có khả năng kiếm tiền và không thích dựa vào người khác, họ không kém hơn nam giới trong công việc. Người ta nói rằng, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất thường giàu có, phù hợp với làm lãnh đạo hơn là làm công cho người khác vì sự bảo thủ của họ.

Như vậy, những người sở hữu bàn tay chữ nhất thường có tính cách đặc biệt. Xét về tài năng, họ hoàn mĩ trên mọi phương diện. Tuy nhiên, lại vô tình khiến họ trở nên khác biệt với mọi người.

Đang tải...

Xem tử vi năm 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.

Đang tải...

Bình luận