Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Luận nghĩa từng ngón tay lý giải sang hèn

Đang tải...

Trên một bàn tay với 5 ngón tay, ngón dài ngón ngắn, và mỗi ngón tay này lại đại diện cho một phần trong cuộc sống của chúng ta. Nếu ngón cái đại diện cho cha mẹ và khả năng giao tiếp thì ngón giữa lại đại diện cho chính bản thân mình. Cùng thuật xem tướng luận đoán sang hèn qua bàn tay.

Ngón tay cái: Là đại diện cho cha mẹ và khả năng giao tiếp
Khi dựng thẳng ngón cái, ngón cái càng cong về phía sau thì người đó năng lực càng cao, tốt nhất là ngón cái có thể cong chạm tới cổ tay. Ngược lại, nếu ngón cái cứng rắn thì người này phản ứng chậm, thường bị động, không có óc hài hước. Ngón cái càng to thì càng tốt, cho thấy người này gia cảnh không tầm thường, có người làm quan lớn.

Ngón tay trỏ: Là đại diện cho anh chị em
Nếu một người có ngón trỏ dài hơn so với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm, tình yêu. Ngón trỏ càng dài thì càng giàu tình cảm.

Đang tải...
luan-nghia-tung-ngon-tay-ly-giai-sang-hen

luan-nghia-tung-ngon-tay-ly-giai-sang-hen

Ngón tay giữa: đại diện cho chính bản thân mình
Khi duỗi thẳng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út), thấy vị trí móng tay của 2 ngón trỏ và ngón áp út dài tới ½ móng tay của ngón giữa thì có nghĩa là ngón giữa của người này hơi ngắn. Điều này cho thấy đây là người không có chủ kiến, dễ bị người khác chế ngự, lấn át. Ngược lại, ngón giữa dài càng dài thì người này càng thông minh. Hơn nữa, nếu ngón giữa mềm mại, hơi cong về phía sau còn biểu thị người này tính khí nhẹ nhàng và dịu dàng.

Ngón tay áp út: đại diện cho vợ chồng
Khi xem xét ngón áp út ta xét vân tay đốt trên cùng của ngón áp út. Nếu vân tay có hình dạng xoắn ốc ( hoa tay ) là biểu thị cho mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hai vợ chồng có thể tương trợ, hỗ trợ rất tốt cho nhau. Nếu người nào sở hữu hơn 5 hình dạng vân tay như vậy trên cả 10 đầu ngón tay thì là người có tài sản, có gia sản lớn.
Nếu vân tay hình cuộn sóng là thể hiện tình trạng kinh tế có chút thấp kém. Còn vân tay dạng núi lại thể hiện cho tình cảm bạn bè có chút nhạt nhòa. Còn nếu sở hữu vân tay dạng  dạng ngang (con mắt của Khổng Tử) là người có duyên với nghiệp sách vở và cũng có năng lực quản lý.

Ngón tay út: Là ngón đại diện cho con cháu
Người sở hữu ngón út dài tới đốt trên cùng của ngón áp út (còn gọi là “Tam quan”) thì là người có quý nhân tương trợ, hoàn cảnh gia đình cũng khá  tốt. Ngón út dài vừa tới Tam quan thì cũng có quý nhân phù trợ, chỉ là ít hơn mà thôi. Có người tay trái (biểu thị cho số mệnh) không quá Tam quan, tay phải (biểu thị cho con người) thì lại quá Tam quan, người này cần phải tự mình cố gắng bằng chính năng lực của mình, làm việc thiện để tích đức thì mới có thể “chiêu” được quý nhân tới giúp đỡ.

Đang tải...

Bình luận