12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Luận tử vi 12 con giáp tuần từ 10/10-16/10/2016

Đang tải...

Luận tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 10/10/2016 – 16/10/2016 : Tuổi Ất Sửu nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những người bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn đình. Tuy nhiên tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.

luan-tu-vi-tuan-12-con-giap-1010-16102016

luan-tu-vi-tuan-12-con-giap-1010-16102016

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Chú ý kiềm chế để đừng bị lôi cuốn quá trong vấn đề tiền bạc, sẽ ảnh hưởng xấu tới việc học hành và nghề nghiệp, hơn thế còn bị mang tiếng vào bản thân. Trong vấn đề tiền bạc cũng có chút may mắn nhỏ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Công việc vẫn đều đều theo chiều hướng tốt. Nhiều kế hoạch tương lai hãy còn trong thai nghén chưa bắt tay vào việc được. Đừng nóng nảy thái quá làm gia đạo lộn xộn.
CANH TÝ 57 TUỔI: Có chuyện đi xa tuy hơi vất vả nhưng lại được vui vẻ, vừa ý. Tài lộc gặt hái được thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Chưa có biến chuyển lớn trong những chuyện làm ăn. Tài lộc tương đối đỡ nhưng hãy còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui về chuyện đang tính toán. Gia đình bình an.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Nên uyển chuyển, đừng nóng nảy thái quá sẽ gây ra nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Chuyện đi xa còn gặp vài trở ngại. Tài lộc và công việc bình thường.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Những chuyện tai bay vạ gió khi không mang tới khiến bực mình vì bị thị phi, miệng tiếng. Về nghề nghiệp, cẩn thận kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Tài lộc trung bình.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Vài chuyện may bất ngờ về tài chánh cũng như về nghề nghiệp làm ăn. Không nên ôm mộng hão huyền mà nhìn thẳng vào chuyện thực tế để khỏi thất vọng nhiều.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Chớ nên nản chí vì những chuyện khó khăn gặp phải. Sẽ có quý nhân bất ngờ trợ giúp mang lại nhiều sự may mắn. Lưu tâm, đừng ham vui quá với bạn bè có hại cho bản thân.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Tài lộc và công việc tuy vẫn đều đều nhưng không khỏi có nhiều lo lắng vì những chuyện biến động bên ngoài. Tình cảm cá nhân có nhiều rắc rối.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Dự tính đi xa đã thuận lợi và sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, luôn luôn phải đề cao cảnh giác, nhất là chuyện hùn hạp và giấy tờ liên quan đến chánh quyền.
CANH DẦN 67 TUỔI: Có nhiều ưu tư, lo lắng về chuyện làm ăn đang gặp khó khăn. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ được giải quyết tốt đẹp. Tài lộc có hên may nhỏ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân quậy phá.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Tâm tình bị giao động nhiều vì những việc không được hên may xảy ra. Cố gắng bình tĩnh mọi việc sẽ được êm đẹp vào phút cuối. Chớ đua đòi, đi chơi khuya khuất có hại lớn.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải thật cảnh giác, đừng buông thả quá sẽ gặp chuyện không hay. Việc làm ăn hơi bị khựng lại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ tận tình.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Kẻ tiểu nhân ở xung quanh chờ cơ hội để mưu hại bản thân. Công việc và tiền bạc có vài chuyện may mắn nhỏ khiến đỡ phải ưu tư về tài chánh. Gia đạo gặp vài rắc rối.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Tuy có vẻ không được như ý của công việc ban đầu, nhưng sau đó nhờ tính toán mà gỡ được cơn rối bất ngờ. Chuyện gia đình còn nhiều điều phải giải quyết cho ngăn nắp, thỏa đáng.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Vẫn còn có những phiền lụy về chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt đến chuyện học hành, đến công việc. Nên tự chế một cách cương quyết. Có tin vui của thân nhân ở xa đến.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Bớt được những khó khăn, trắc trở trong nghề nghiệp nhưng vẫn phải lo âu tính toán nhiều. Trong gia đạo, cần phải khéo léo hơn nữa kẻo những bất đồng ý kiến trở thành chuyện lớn.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Vẫn chưa có gì khởi sắc trong công việc làm ăn. Cần phải tập trung sức lực cũng như đừng ham vui phân tâm trong nghề nghiệp mới có thể ổn định được. Tài chánh hao phí vì những chuyện không đâu.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Tâm tình thật vui vẻ vì gặp lại những bạn cố cựu xa cách thời gian khá lâu. Trong việc làm, cần phải để ý, chú tâm hơn nữa kẻo dễ mắc phải lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

Đang tải...

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Tinh thần vẫn còn rối rắm, chưa ổn định vì những sóng gió trong tình trường. Không những thế còn làm cho tính tình trở nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Phải biết tự chế.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Tài lộc có may mắn thật bất ngờ. Những chuyện rủi ro vì tai nạn, vì bị miệng tiếng không đâu đã nhẹ bớt đi nhiều. Cố tìm cách nào để tinh thần vui vẻ lên hơn nữa.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Tránh những chuyện rắc rối về tình cảm, chỉ mang lại sự bất ổn trong tâm hồn mà thôi. Nên quên đi bằng cách dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện gia đạo có những vấn đề hơi bất ổn. Tài lộc ổn định.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng, lao tâm, khổ trí về chuyện nghề nghiệp cũng như trong vấn đề tài chánh, tuy rằng áp lực đã nhẹ bớt. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Gặp phiền hà vì những chuyện lãng nhắt tại nơi làm việc. Hãy bỏ qua đi cho nhẹ lòng, càng để ý càng gây nhiều bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Lưu tâm về xe cộ.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Đừng dính dáng tới chuyện tình cảm, nhất là những sự phiêu lưu. Tuy vui thật, nhưng lại đem tới những rắc rối, căng thẳng thật nhiều. Tài lộc hao tốn vì những chuyện thật cần thiết.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Nghỉ ngợi, buồn phiền không giải quyết được gì. Chuyện trong gia đình nên ngồi lại trực diện tìm phương gỡ rối sẽ đưa đến sự êm đẹp thôi. Công việc khả quan, có quý nhân trợ giúp.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân cũng như của con cái từ xa đưa về. Việc làm ăn cùng tài lộc ổn định. Phải để ý đến những biến chuyển bất ngờ về sức khỏe của bản thân.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Lại có cơ hội thuận lợi để làm thêm công việc mới. Tuy nhiên phải nghiên cứu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào để tránh những trở ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Đã giải quyết trong những chuyện vô duyên do kẻ tiểu nhân ác ý dựng lên. Coi vậy, vẫn phải đề phòng vì sự ganh ghét thêm nữa. Nghề nghiệp, tài chánh có nhiều triển vọng tốt đẹp.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Có những tin tức vui trong nghề nghiệp hiện tại, giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Về tài chánh, đã đỡ rất nhiều nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải suy nghĩ đau đầu.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Có quý nhân thật lòng trợ giúp, cũng như có cơ may bất ngờ đưa đến đã giải tỏa được những khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe có suy giảm vì sự nỗ lực quá độ, cần để ý chuyện này thật nhiều.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Chưa giải quyết dứt khoát được chuyện rắc rối về tình cảm khiến tinh thần không được vui. Đừng lo nghĩ thái quá, cứ để tự nhiên, mọi chuyện sẽ tự nó êm ả. Tài lộc khả quan.
CANH THÂN 37 TUỔI: Phải suy nghĩ thật nhiều vì công việc hiện tại không được như ý muốn, có nhiều sự bấp bênh. Yên tâm đi, sẽ không có gì ầm ĩ lắm đâu, mọi việc sẽ diễn tiến thuận lợi.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Gặp chuyện phiền hà không đâu do thân tộc gây nên. Đừng làm dữ, đôi co, trách móc, mà nên mềm mỏng giải quyết để khỏi mất hòa khí. Có hên may trong nghề nghiệp, tiền bạc.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm, cần phải lưu ý, tự chăm sóc mình để tránh tình trạng suy xụp quá độ. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái có nhiều tin vui.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Đừng vì những chuyện cỏn con trong tình cảm cá nhân mà phải suy nghĩ thái quá ảnh hưởng không tốt cho đầu óc. Bình tĩnh mọi điều giải quyết tốt đẹp. Có quà tặng bất ngờ.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Có những tin vui về nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng những chuyện bất thường. Nên để ý đến những kẻ gian làm thiệt hại đến tài sản của bản thân.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Tuy còn một vài lo lắng về nghề nghiệp nhưng cũng đừng quan tâm quá độ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn bất ngờ mang lại nhiều niềm vui. Gia đạo bình yên.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Chưa nên vọng động, thay đổi việc làm mới lúc này, chỉ nên củng cố việc làm cũ cho vững chắc. Hãy bỏ ý tưởng hùn hạp với người khác vì điều này rất ư thất lợi.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Đừng vì giận hờn vớ vẩn mà ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành cũng như nghề nghiệp. Nghề nghiệp và tiền bạc gặp nhiều may mắn, có quý nhân tận tình giúp đỡ.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Chớ thấy thành công nhỏ mà ỷ y, kiêu căng sẽ gây ra những sự đố kỵ, ganh ghét, ảnh hưởng xấu khó lường. Tình cảm cá nhân có đôi chút rắc rối, không nên tự ái mà gây lộn xộn lớn.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Nên phải biết tiến thoái đúng lúc cũng như giải quyết công việc một cách dứt khoát, kẻo không việc làm sẽ không đem đến kết quả mong muốn mà còn bị nhiều điều tiếng không hay.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Có một vài biến chuyển khá tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Tiền bạc còn đôi chút phải ưu tư. Sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt này.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân bất thường như nước thủy triều lên rồi xuống. Vì thế tinh thần không ổn định. Đây là lúc cần bình tĩnh hơn lúc nào hết thảy để khỏi ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Dự tính những chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa phải là thượng sách. Cần phải nghiên cứu cho kỹ trước đã. Công việc cũ sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc ổn định.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Hao tốn nhiều về chuyện xe cộ gặp trục trặc cũng như chuyện mua sắm trong gia đình. Có hỷ sự của thân nhân từ xa gởi tới. Chuyện làm ăn cần xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi gây tổn hại.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Tuy chưa phải là thời điểm tốt đẹp để làm công việc mới, nhưng lại có nhiều lợi trong việc làm cũ. Tài chánh hanh thông không còn bị hao hụt. Có tin vui của con cái.

Đang tải...

Bình luận