12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Luận tử vi tuần 12 con giáp từ 17/10 – 23/10/2016

Đang tải...

Luận tử vi tuần từ 17/10/2016 – 23/10/2016 của 12 con giáp. Đối với tuổi Giáp Tý : Xem ngày tốt xấu thấy rằng trong tuần này công việc có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ, mọi chuyện lại trở nên tốt đẹp.

luan-tu-vi-tuan-12-con-giap-tu-1710-23102016

luan-tu-vi-tuan-12-con-giap-tu-1710-23102016

TUỔI TÝ
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Giáp Tý 33 tuổi : Công việc có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ, mọi chuyện lại trở nên tốt đẹp. Chuyện tình cảm có chút rắc rối. Có tài lộc nhỏ.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Nhâm Tý 45 tuổi: Nên tự khắc phục những yếu điểm để có thể thành công. Cũng đừng để bị lụy nhiều về tình cảm làm trở ngại những công việc đang làm. Để ý đến giấy tờ.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Canh Tý 57 tuổi : Tài chánh hiện tại ở thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp cũng vậy gặp nhiều cơ hội tốt đẹp để tiến hành những dự tính thai nghén từ lâu. Bực mình đôi chút về con cái.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Mậu Tý 69 tuổi : Tài lộc gặp một vài trở ngại phải ưu tư, lo lắng. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Nghề nghiệp đang dần dần hanh thông, tốt đẹp.

TUỔI SỬU
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Ất Sửu 32 tuổi : Chuyện tình cảm tuy gắn bó tốt đẹp nhưng cũng cần tự kiềm chế để chuyên chú hơn nữa trong học hành cũng như trong nghề nghiệp. Có quý nhân giúp đỡ.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Quý Sửu 44 tuổi : Tiền bạc ổn định. Nghề nghiệp diễn tiến một cách thuận lợi. Lưu tâm thật nhiều về lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm.

Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Tân Sửu 56 tuổi: Có vài cơ hội tốt đẹp đưa đến cho công việc hiện tại khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài chánh còn đôi chút phải lo lắng. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Kỷ Sửu 68 tuổi: Mọi sự việc tương đối ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nên mềm mỏng hơn nữa với con cái để cho gia đạo yên vui. Nóng quá chỉ làm chúng xa rời mình mà thôi.

TUỔI DẦN
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Bính Dần 31 tuổi: Bình tĩnh sáng suốt để gỡ rối sẽ giải được những trở ngại. Tài chánh phải hao phí nhiều vì những chuyện không đâu. Phải tự nghiêm túc buông thả hư người.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Giáp Dần 43 tuổi: Công việc vẫn còn một số trở ngại, khó khăn làm đau đầu nhiều. Tài chánh vẫn tốt đẹp. Đừng để quá lụy về tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Nhâm Dần 55 tuổi: Tình cảm cá nhân nên khéo léo giải quyết kẻo mang lại những hậu quả không vui. Việc làm có nhiều biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh khả quan.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Canh Dần 67 tuổi: Cần cố gắng hơn nữa trong công việc đang làm để có thể đứng vững vàng. Tài chánh đã có mòi khả quan hơn thời gian qua. Gặp chuyện rắc rối phải ưu tư, suy nghĩ tìm giải pháp.

TUỔI MÃO
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Đinh Mão 30 tuổi: Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ gây sự nguy hiểm hoặc bị phạt vạ vì vi phạm lưu thông. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân để tâm giúp đỡ. Tình cảm vui.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Ất Mão 42 tuổi: Chuyện tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng nếu có gia đình thì đừng phiêu lưu mà gây sóng gió lớn. Công việc cùng tài chánh ổn định.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Quý Mão 54 tuổi: Vẫn còn một vài trở ngại chưa giải quyết được. Tiền bạc hao tốn về những chuyện hiếu hỷ bất ngờ. Gia đạo an vui.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Tân Mão 66 tuổi: Chuyện làm ăn vẫn gặp may mắn tiếp diễn khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài lộc nhờ đó cũng được thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI THÌN
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Mậu Thìn 29 tuổi : Vài sự bực mình nhỏ nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Tài chánh ổn định. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân cũng như xe cộ.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Bính Thìn 41 tuổi: Coi chừng những người xấu bụng chung quanh gièm pha, nói xấu. Tài chánh kỳ này tương đối đỡ nhưng vẫn chưa được mãn ý. Gia đạo bình an.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Giáp Thìn 53 tuổi : Cố gắng hết sức mình cũng như phải thật mềm mỏng mới mong hòa giải được những chuyện hiểu lầm. Đi xe cộ thật cẩn thận để tránh tai nạn cùng phạt vạ.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Nhâm Thìn 65 tuổi: Kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập xung quanh để chờ cơ hội sơ hở là mưu hại đó. Tài chánh tuy kiếm được khá nhưng thời gian này chi phí thật nhiều.

TUỔI TỴ
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Kỷ Tỵ 28 tuổi: Những chuyện tình cảm gây một vài xáo trộn trong cuộc sống. Nên tự chế để khỏi gây ra nhiều rắc rối. Chuyện thị phi chẳng qua do sự hiểu lầm mà thôi.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Đinh Tỵ 40 tuổi: Đang trông chờ kết quả của công việc nhưng lại bị chậm trễ chưa có được. Tuy nhiên khi có tin sẽ là tin vui đó. Đừng nóng nảy thái quá gia đạo mất vui.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi ẤT TỴ 52 TUỔI: Lo lắng nhiều về công việc đang làm cùng sự thiếu hụt về tài chánh hiện tại. Nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ vào cuối tuần khiến tinh thần thư thái phần nào.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Quý Tỵ 64 tuổi: Chuyện tiền nong đừng tính toán thái quá sẽ gây nhiều bất ngờ và mất cảm tình của người đang giao tiếp. Cởi mở một chút sẽ thấy thuận lợi không ngờ được.

TUỔI NGỌ
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Canh Ngọ 27 tuổi: Giao tiếp với bè bạn nên tỏ ra mềm mỏng, dễ thương, nóng nảy, kiêu căng chỉ mang lại những oán ghét, thù hằn . Tốt nhất, bớt tiếp xúc, dành thì giờ vào học hành.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Mậu Ngọ 39 tuổi: Bị hiểu lầm vì chuyện không đâu nên tinh thần không được vui. Đừng để bận tâm quá sẽ ảnh hưởng không tốt, sẽ có quý nhân giải tỏa sự oan ức này. Tài lộc ổn định.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Bính Ngọ 51 tuổi: Cố gắng hơn nữa để vượt qua những trở ngại pháp lý. Lưu tâm sự giao du của con cái.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Căng thẳng nhiều vì những bất đồng trong gia đình. Nghề nghiệp cũng có vài sự rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI MÙI
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Tân Mùi 26 tuổi : Vẫn chưa được vừa ý trong công việc hiện tại. Cứ từ từ, đừng nôn nóng thái quá, việc đến sẽ đến. Chuyện tình cảm có nhiều điều lý thú.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Kỷ Mùi 38 tuổi : Hơi bực mình vì bị người khác làm phiền nhiều. Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Đinh Mùi 50 tuổi: Nghề nghiệp phải bận rộn, vất vả nhiều. Tuy kết quả chưa được khả quan nhưng lại là cái đà
để tiến tới sự thành công. Tài lộc khả quan, nhưng cũng nhiều căng thẳng.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Ất Mùi 62 tuổi: Chuyện con cháu làm buồn lòng hãy bỏ qua một bên, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đây chỉ là sự hiểu lầm thôi. Tài lộc ổn định.

TUỔI THÂN
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Nhâm Thân 25 tuổi: Chuyện tình cảm vẫn còn gặp nhiều rắc rối làm phiền lòng. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ giải quyết được êm đẹp. Nghề nghiệp có quý nhân tận tình giúp đỡ.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Canh Thân 37 tuổi: Có may mắn nhỏ trong công việc, được quý nhân giới thiệu nâng đỡ. Tài chánh hơi phải lo lắng vì cần giải quyết nhiều vấn đề. Có thư từ ở xa tới.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Mậu Thân 49 tuổi: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này không lợi mà còn gặp nhiều rắc rối. Cứ bình tĩnh sẽ có cơ may đưa đến. Tài lộc ổn định, gia đạo yên vui.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Bính Thân 61 tuổi: Nghề nghiệp hiện tại hơi bị trở ngại, nhưng sẽ có cơ may bất ngờ giải quyết được khó khăn. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ gian phi.

TUỔI DẬU
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Quý Dậu 24 tuổi: Trong nghề nghiệp, có sự nâng đỡ của cấp trên và công việc vẫn thuận lợi. Chuyện tình cảm, có đệ tam nhân xen vào khuấy phá, cần đề cao cảnh giác để khỏi mắc vào những âm mưu gài trước.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Tân Dậu 36 tuổi: Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn nữa cũng như mềm mỏng để giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại cùng những rắc rối của gia đình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ hóa giải bớt sự căng thẳng.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Kỷ Dậu 48 tuổi : Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, của thân tộc. Nên giữ gìn sức khỏe vì thời điểm này không tốt lắm. Tài chánh tuy bình thường, nhưng lại phải chi phí nhiều những chuyện cần thiết.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Đinh Dậu 60 tuổi : Những rắc rối đã giải quyết xong và tốt đẹp bất ngờ. Tài chánh khả quan và có may mắn nhỏ. Có quà tặng thình lình của con cháu khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ.

TUỔI TUẤT
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Nhâm Tuất 35 tuổi : Có một vài bực mình nhỏ tại nơi làm việc. Đừng bận tâm về chuyện này để tinh thần thanh thản. Tài chánh vẫn tiến triển đều. Tình cảm cá nhân như ý muốn.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Canh Tuất 47 tuổi: Buồn phiền về chuyện tình cảm có nhiều điều bất như ý. Mềm mỏng hơn nữa sẽ vượt qua được những trở ngại. Nghề nghiệp ổn định. Cẩn thận nhiều về những việc liên quan đến pháp luật.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Mậu Tuất 59 tuổi : Vẫn còn nhiều chuyện rắc rối trong công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Có may mắn về tiền bạc vào giữa tuần.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Bính Tuất 71 tuổi : Đề phòng những giấy tờ kẻo dễ bị phiền hà, rắc rối. Việc làm ăn tuy mất sức và căng thẳng nhưng kết quả đạt được khả quan. Tài chánh thoải mái.

TUỔI HỢI
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Quý Hợi 34 tuổi: Cố gắng dồn hết nỗ lực vào công việc, vào chuyện học hành sẽ có những kết quả không ngờ. Tình cảm vẫn còn chưa ổn định hẳn. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Tân Hợi 46 tuổi: Hao tốn tiền bạc về những chuyện không đâu nhưng tinh thần lại thoải mái, vui vẻ. Coi chừng có kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Có tin vui của thân nhân từ xa.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Kỷ Hợi 58 tuổi: Những việc dự tính đã có thể bắt tay vào để thực hiện và có những kết quả đáng khích lệ. Chuyện gia đình có một vài trục trặc, cần khéo léo giải quyết cho êm ấm.
Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Đinh hợi 70 tuổi: Công việc làm ăn hơi bị đình trệ đôi chút, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cuối tuần có tin hỷ sự trong gia đạo.

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận