Tử vi 2023

Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nữ mạng 1980

Đang tải...

Luận giải tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng về: Vận hạn, sao chiếu mệnh, sức khỏe, làm ăn, gia đạo…Diễn biến trong 12 tháng năm 2023 Canh Thân như thế nào? Cùng Boi.vn tìm hiểu nhé!

Khái quát tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Có thể thấy rằng tử vi 2023 tuổi Canh Thân nữ mạng là một năm khá may mắn đối với nữ mạng tuổi Canh Thân. Tuy nhiên, về việc mưu cầu danh lợi của nữ mạng lại không được như mong đợi, gặp nhiều khó khăn. Lại thêm tiền bạc kém, và có sự chi tiêu, hao tán nhiều trong năm. Bên cạnh đó, năm tới nếu có ý định xuất hành xa hoặc ra ngoài làm ăn thì nên cẩn thận, đề phòng sức khỏe yếu kém mà gây bất lợi tới việc xuất hành.

Vận hạn nữ Canh Thân năm 2023

Nữ mạng tuổi Canh Thân trong năm Quý Mão gặp Sao Thái Bạch chiếu mệnh thì chủ về công việc làm ăn kinh doanh không thuận mà nguyên nhân chủ yếu là do có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh làm ăn thậm chí dính đến cả cửa quan pháp lý. Người tuổi Canh Thân nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì quanh năm nên kiêng kỵ sử dụng màu trắng, đồng thời bản mệnh xấu nhất là vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch, do vậy cần hết sức cẩn trọng.

Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nữ mạng 1980

Hạn theo năm

Gặp hạn Thiên La thì sức khỏe của bản mệnh trong năm tới không được tốt, nguyên nhân là do quỷ ma quấy phá mà tinh thần bất an, lo lắng. Thêm vào đó, có thể nếu có đau ốm thì cũng khó mà chữa khỏi.

Hạn theo tuổi

Hạn Kim Lâu: Năm nay nữ mạng gặp hạn Kim Lâu  thì tình cảm gia đình rạn nứt, không thuận cho việc động thổ, làm nhà. Việc mưu cầu danh lợi cũng gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Hạn Tam Tai: Gặp hạn Tam Tai thì chú ý tình cảm gia đạo không được thuận hòa, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra tiền bạc cũng có sự chi tiêu, hao tổn nhiều.

Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng về công việc

Trong năm 2023, sự nghiệp của tuổi Canh Thân nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tuy gặp phải một số trở ngại ban đầu khi khởi sự nhưng càng về sau công việc càng thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, không nên nản lòng khi gặp phải thất bại, phải kiên trì, nỗ lực thì mới có thể thành công.

Vận khí của bản mệnh trong năm nay khá may mắn, con đường thăng quan tiến chức hanh thông, có cơ hội được đề bạt lên chức vị cao hơn. Với những người làm ăn buôn bán, đây là khoảng thời gian mua may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tận dụng lúc vận số tốt đẹp này để thực hiện những dự định quan trọng, bản mệnh có thể đạt được kết quả như ý muốn. Càng chăm chỉ, cố gắng làm việc thì càng gặt hái được thành quả ngọt ngào.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Canh Thân năm 2023

Dự báo về tình hình tài chính của người nữ tuổi Canh Thân trong năm 2023 rất khả quan. Nhờ có tài vận hanh thông mà tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể bị rơi vào cảnh túng thiếu nếu như tiêu xài hoang phí để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền cho tình huống bất ngờ trong tương lai.

Đang tải...

Bản mệnh không nên đưa ra quyết định quan trọng khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đầu tư tiền bạc một cách vội vàng thì khó có thể thu lại được lợi nhuận như ý. Khi thực hiện các giao dịch lớn, nhất thiết phải có giấy tờ rõ ràng để tránh bị hao hụt tiền của.

Tử vi nữ Canh Thân năm 2023 về sức khỏe:

Sang năm mới, sức khỏe phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn ổn định, không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Tuy vậy bản mệnh không nên lơ là trong việc giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Bên cạnh đó, quý bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, không nên lo lắng quá nhiều. Giữ cho suy nghĩ luôn hướng tới những điều tích cực giúp tâm hồn luôn an nhiên, tự tại.

Xem Gia đạo tuổi Canh Thân 1992 năm 2023 nữ mạng:

Phụ nữ tuổi Canh Thân không chỉ nhanh nhẹn trong công việc mà còn đảm đang, khéo thu xếp việc nhà. Vậy nên cuộc sống hôn nhân luôn đầm ấm, hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu, đùm bọc lẫn nhau. Bước sang năm 2023, bản mệnh vẫn tận hưởng những phút giây êm đềm bên những người thân trong gia đình.

Chủ động tâm sự với chồng còn sẽ giúp bản mệnh tránh được những hiểu lầm không đáng có. Không nên tranh cãi gay gắt khi xảy ra mâu thuẫn, giữ tâm lý tỉnh táo, bình tĩnh mới là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Người sinh tháng 1: Đối với nữ mệnh Canh Thân sinh vào Tháng Mậu Dần  theo lịch vạn sự 2023 gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn có sự mở mang, phát triển và có tin vui đưa tới trong gia đình.

Người sinh tháng 2: Quý cô Canh Thân 1980 sinh vào tháng Kỷ Mão gặp năm Quý Mão thì chủ về không được tốt trong công việc làm ăn. Công việc có thể thay đổi hay chuyển ngành trong năm nay. Ngoài ra bản mệnh sinh tháng này cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi đưa tới, tiền bạc tài chính cũng bị hao tán nhiều, không dư dả được mấy.

Người sinh tháng 3:Quý cô tuổi Thân sinh tháng Canh Thìn gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn bình thường. Về tiền bạc, tài chính tuy có làm ăn nên ra nhưng tiêu pha nhiều, không dành dụm được. Về tình cảm gia đạo không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng xuất hiện những bất đồng.

Người sinh tháng 4: Xem tử vi Canh Thân nữ mạng 2023 cho hay sinh vào tháng Tân Tỵ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về mọi việc bình thường. Về công danh sự nghiệp cũng không có gì thay đổi hay đột phá trong năm, nếu mưu cầu sự nghiệp hay mở rộng phát triển công việc làm ăn buôn bán có thể gặp những khó khăn bất lợi.

Người sinh tháng 5:Người sinh vào tháng Nhâm Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới và làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn và xuất hành đi xa thì bất lợi

Người sinh tháng 6: Xét theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thì người sinh vào tháng 6 – tháng Quý Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có sự liên kết và hùn vốn làm ăn trong năm nay. Về tiền bạc tài chính tiêu hao nhiều vào công việc hoặc đầu tư buôn bán kinh doanh.

Người sinh tháng 7: Nữ mạng Canh Thân 1980 sinh vào tháng 7 là tháng Giáp Thân gặp năm Quý Mão xét thấy không có sự tương trợ cho nhau do đó công việc làm ăn phải tự thân vận động, không có quý nhân phù trợ, bạn bè người thân cũng không giúp được gì nhiều.

Người sinh tháng 8: Xem tử vi 2023 Canh Thân 1980 nữ mạng cho hay người sinh tháng 8 là tháng Ất Dậu gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn không được như ý. Tiền bạc làm ra ít mà lại tiêu pha nhiều việc. Chú ý khi xuất hành cần cẩn thận, gặp các bất lợi về sức khỏe, hay ốm đau bệnh tật.

Người sinh tháng 9: Nữ mệnh tuổi Thân sinh tháng 9 là Bính Tuất gặp năm Quý Mão thì chủ về tình cảm gia đạo có sự khởi sắc. Theo luận giải tử vi nữ mạng 1980 năm 2023 thì năm này gia đình có tin vui về thêm người. Về công việc làm ăn thì cũng rất tốt, có quý nhân phù trợ.

Người sinh tháng 10: Bản mệnh sinh vào tháng Đinh Hợi gặp Năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được như ý. Ra ngoài làm ăn hay xuất hành không được suôn sẻ, bất lợi đủ đường. Ngoài ra bản mệnh sinh tháng này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi không đánh có, bị kẻ tiểu nhân quấy phá đặt điều ảnh hưởng đến công việc.

Người sinh tháng 11: Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh sinh vào tháng Mậu Tý gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn tốt, có sự phát triển mở rộng, mưu cầu danh lợi cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên về tình cảm gia đình thì không được như ý, tiền bạc làm ra nhưng tiêu pha nhiều, có chuyện buồn phiền đưa tới với bản mệnh trong năm này.

Người sinh tháng 12: Bản mệnh sinh vào tháng Kỷ Sửu gặp năm Quý Mão thì chủ về các khía cạnh không tốt. Năm nay bản mệnh không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở rộng buôn bán kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi mang tới.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

Đang tải...

Bình luận