12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Dần

Lục thập hoa giáp và vận mệnh người tuổi Giáp Dần

Đang tải...

Vận mệnh của người tuổi Dần theo lục thập hoa giáp nói rằng: Tuổi Giáp Dần nếu tuổi trẻ phát triền thì tuổi già có phận thua thiệt và ngược lại.

Tử vi của người sinh năm Giáp Dần trẻ tuổi thì phát triển, tuổi già thì kém hơn; ngược lại thời trẻ vất vả thì về già an khang. Cuộc đời có cơ hội để thực hiện kế hoạch lớn. Trụ gặp Bại Kiếp, Thương Quan cẩ thận hôn nhân có người thứ ba xen vào hoặc hai bên sinh sự với nhau. Phương pháp hóa giải là ở phục vị trong nhà đặt gương bát quái.

Đang tải...
luc-thap-hoa-giap-va-van-menh-nguoi-tuoi-dan

luc-thap-hoa-giap-va-van-menh-nguoi-tuoi-dan

Gia đình lãnh đạm, tình duyên bôn ba, hay thay đổi, ly hợp khó định, khổ vì tình. Phương pháp hóa giải là nên bày đồ có màu tím ở đầu giường ngủ hoặc mang bên mình bùa hộ thân làm từ  đá thạch anh hồng, sáp ong.
Tình cảm nhiều tranh chấp, vợ chồng không hợp nhau, đề phòng trung niên mất vợ hoặc mất chồng, phải chịu cảnh cô phòng. Phương pháp hóa giải là đàn ông mang trang sức bằng đá hắc thạch, phụ nữ mang trang sức bằng đá vân hải.
Người tuổi Giáp Dần thì Thổ không thể khắc, hai mộc chế Thổ. Gặp Nhâm Dần, Quý Mão mệnh Kim là đầy đủ ngũ hành. Giáp Dần, Nhâm Tuất hai nạp âm Thủy, âm thắng dương, gian tà thắng chính nghĩa, phải có Thổ Hỏa tăng cường thì mới thành châu báu.
Mệnh này không sợ Canh Tân, nho nhã ở Đinh Nhâm. Gặp Kỷ Sửu cũng khá có lợi, gặp Canh Tân là đắc cách, không khắc chế. Kị Canh Thìn. Sinh vào mùa hạ thì may mắn tốt lành. Nam không nên để tóc húi cua.
Số mệnh của người tuổi Giáp Dần thông minh, độc lập, tâm địa thiện lương, thích cứu giúp kẻ khốn khổ nhưng người nữ thì cô đơn. Hóa giải bằng cách mang thạch anh hồng hộ mệnh. Người này khoan dung độ lượng, tự lập tự cường, cả đời chăm chỉ nên có duyên với tài phú, triển khai được kế hoạch lớn, tính tình cần kiệm.
Nhân duyên không như ý, nhiều tranh chấp, gia vận kém, một khi phát sinh sự việc thì phức tạp và nhiều rủi ro. Khiếm khuyết năng lực xã giao nên nhiều khi phải thua thiệt trong công việc. Hóa giải bằng cách mang lam ngọc bên người.

Đang tải...

Bình luận