Giải mã giấc mơ

Mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Đang tải...

Bếp lửa gắn liền với đời sống dân giã, bình dị của người dân Việt. Vậy mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì? Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì?

Lửa là phát minh tuyệt diệu của con người từ ngàn đời nay. Nó chính là bước ngoặt cực kì thành công giúp quá trình tiến triển của loài người bước sang một giai đoạn mới. Lửa thường gắn liền với bếp, mà theo một số tín ngưỡng của người Việt Nam, thì người ta thường hay xem ngày lành tháng tốt (ngày đẹp) mới động thổ làm bếp.

Mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Theo đời sống ngày càng nâng cao hiện nay, có nhiều loại bếp lửa khác nhau, từ những bếp lửa bình dân của người nghèo đun bằng các vật liệu thô sơ khác nhau như củi, rơm, rạ, than cho đến các lạo bếp ga bếp từ, bếp hồng ngoại phục vụ vho mỗi gia đình.

Đang tải...

Bếp lửa mang ý nghĩa vô cùng lớn trong đời sống tinh thần của người dân Việt. Nhìn gian bếp sẽ thấy ngôi nhà có ấm cúng hay không. Ý muốn nói, bếp là nơi rất bình dị, nơi diễn ra cuộc sống thường ngày của gia đình, nơi cả nhà quây quần bên nhau sau bữa cơm chiều.

Một gia đình có gian bếp ấm áp ánh lửa, ngăn nắp sạch sẽ đồ dùng bao giờ cũng sẽ hạnh phúc hơn một nhà có căn bếp lạnh lẽo, bếp lửa lạnh tanh.

Hầu hết, những giấc mơ thấy lửa đều mang đến điềm lành như niềm vui, sự may mắn và tài lộc. Theo thuật giải mã giấc mơ, lửa sẽ tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua tan những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn.

Do đó, nhiều người cho rằng mơ thấy lửa là giấc mơ vô cùng tốt lành, mang tới sự thịnh vượng, bình an và may mắn.

Bạn thấy trong nhà mình xuất hiện hai cái bếp lửa

Nếu nằm mơ thấy trong nhà có hai bếp là điềm báo trước trong công việc làm ăn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, dễ bị thất bại.

Bạn thấy cái bếp của chính mình trong mơ

Nếu nằm mơ thấy bếp lửa của chính nhà mình là điềm báo sẽ có nhiều may mắn và nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy bếp lửa gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy mình đang nhóm bếp lửa

Trong mơ, bạn thấy mình đang nhóm bếp lửa. Theo giải mã tử vi hàng ngày, đây thường đây là điềm báo sẽ làm nên danh phận của bạn. Trong công việc bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng.

Thấy nước từ bếp chảy ra

Bạn thấy nước từ bếp chảy ra trong giấc mơ. Đây là điềm báo vô cùng tốt lành. Vận may về tài lộc, kinh tế, tài chính sẽ sớm đến thôi. Tuy nhiên, có một điều lạ là nếu bạn mơ thấy gian bếp mà lạnh lẽo, theo xem bói bài đây thường là điềm báo cho biết gia đình bạn sẽ gặp chuyện bất hòa.

Mơ thấy bếp lửa gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy bếp lửa gợi lên hình ảnh thân thuộc về cuộc sống bình yên ở những miền quê dân dã. Mỗi trường hợp mơ thấy bếp lửa lại gửi tới những thông điệp khác nhau. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng gợi ý những con số may mắn. Cụ thể như:

  • Chiêm bao thấy bếp lửa có thể đánh số 20 hoặc 25 hoặc 54 .
  • Chiêm bao thấy bếp lò thì đánh số 43 hoặc 63 hoặc 83 .
  • Chiêm bao thấy bếp cháy lửa màu vàng nên đánh cặp số 65 hoặc 73 .
  • Chiêm bao thấy bếp rơm nên đánh số 40 hoặc 49 .
  • Chiêm bao thấy bếp cháy lửa to nên ghi số 21 hoặc 96 .
  • Chiêm bao thấy bếp than củi thì ghi số 39 hoặc 76
  • Chiêm bao thấy bếp cháy lửa màu đỏ thì đánh ngay cặp số 21 hoặc 32 .

Trên đây là gợi ý những thông điệp về từng trường hợp cụ thể của giấc mơ thấy lửa. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi của 12 cung hoang dao qua bài viết sau nhé.

Đang tải...

Bình luận