Giải mã giấc mơ

Mơ thấy cầu thang lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Đang tải...

Mơ thấy cầu thang là giấc mơ mang đến nhiều băn khoăn, thắc mắc cho người mơ. Nhất là những điềm báo tương lai cùng các con số mơ may mắn. Cụ thể, cùng sổ mơ khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy cầu thang là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy cầu thang là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy cầu thang là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao giấc mơ thấy mình bị ngã cầu thang là điềm báo rất xấu cho người mơ. Giấc mơ này muốn nói đến những sự mất mát, khó khăn và thất bại từ nhiều biến động trong cuộc sống sẽ đến với bạn. Giấc mơ này cũng giống một lời cảnh báo đến sự mất mát trong gia đình hay chuyện tình cảm, công việc mọi thứ đều có thể gặp rủi ro mà bạn không mong muốn nó đến.

Giấc mộng thấy chiếc cầu thang mới, hiện đại, sang trọng là biểu tượng cho sự phát triển, tiến gần hơn với những thành công và khả năng đạt được những mục đích ngày càng gần.

Trái ngược với những điều may mắn, tốt lành ở trên, việc nằm mộng thấy cầu thang cũ, hỏng cho thấy bạn là con người thiếu tự tin, có thể bạn đang trốn tránh những trách nhiệm về mặt tinh thần, thất vọng và chán chường quá mức.

Đang tải...

Chiêm bao giấc mơ thấy thang máy đi lên cho thấy bạn đang có mối quan hệ chuyển hướng lên một tầm cao mới. Đó có thể là ý nghĩa muốn kết hôn với một ai đó hoặc kế hoạch mở rộng thị trường chẳng hạn.

Đánh số nào may mắn khi chiêm bao về cầu thang?

Chiêm bao thấy cầu thang khổng lồ, thì đánh con: 88-99

Ngủ mê thấy nhiều cầu thang, thì đánh con: 43-98

Chiêm bao thấy mình ngồi trên cầu thang, thì đánh xstd con: 63-89

Mộng thấy cầu thang dài vô tận, thì đánh con: 47-64

Thấy mình đang đếm bậc cầu thang trong chiêm bao thì đánh con: 09

Mộng mị thấy cầu thang bằng gỗ, thì đánh con: 73-96

Giấc mộng thấy cầu thang bằng sắt, thì đánh con: 59-43

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy cầu thang. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng thống kê miễn phí 888 để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

Đang tải...

Bình luận