Giải mã giấc mơ

Mơ thấy gà mẹ đang ấp con báo hiệu điều gì?

Đang tải...

Khi bạn nằm mơ thấy một chú gà mái đang ấp con thì bạn sẽ nghĩ tới điều gì. Cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu về giấc mơ đó nhé. Hành vi này cũng dự báo cho biết tình yêu của bạn sẽ dễ dàng xảy ra biến cố, vì thế nội tâm của bạn có tính chất tàn nhẫn.

Đang tải...

Gà mẹ vốn đảm nhận việc đẻ trứng và ấp con. Người ta thường hay ví tấm lòng quan tâm vô hạn của người mẹ dành cho con cái với sự chăm sóc của gà mẹ dành cho đàn gà con của mình.

Chính vì thế:

+ Nếu nữ giới mơ thấy cảnh gà mẹ ấp trứng nở con, điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái.
+ Nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

ga-me-dang-bao-ve-con

Mơ thấy gà mẹ đang ấp con

Trong mơ xuất hiện chú gà con đáng yêu, thì có nghĩa là có nhiều người quan tâm đến bạn. Vì thế mà đôi khi bạn thấy phiền phức vì có quá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn đấy.

Bình thường, mơ thấy gà con mới nở thì thường là sẽ có vận may, nhưng đôi khi phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân; mơ thấy cảnh giết chết gà con mới nở, ám chỉ hành vi ích kỷ, một chú gà con cũng không bỏ qua, nên danh dự và sự nghiệp sẽ bị phá hỏng. Hành vi này cũng dự báo cho biết tình yêu của bạn sẽ dễ dàng xảy ra biến cố, vì thế nội tâm của bạn có tính chất tàn nhẫn.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Gà con: 07 – 08

Gà thịt rồi: 28 – 36

Gà trống: 55 – 57

Gặp gà: 33 – 45 – 57

Đang tải...

Bình luận