Giải mã giấc mơ

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Đang tải...

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì? Có cảnh báo điều gì đáng sợ không? Cùng boi.vn đi tìm lời giải mã giấc mơ này qua bài viết sau đây nhé.

Đang tải...

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì?

Nếu giấc mơ của bạn thấy hổ mang chúa đang bạnh ra, bạn đừng sợ đó là giấc mơ rất may mắn. Hổ mang chúa là vua của loài rắn, bất cứ giấc mơ nào mà mơ thấy vua, chúa hay vua của loài vật thì đây là một giấc mơ phú quý. Nếu người phụ nữ mới lập gia đình thì là điềm sinh quý tử, nếu đã mang bầu thì báo hiệu tương lai đứa trẻ là một nhân vật hiển hách, có tài.

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Có những người mơ thấy hổ mang còn nhìn rõ được màu sắc của rắn. Với mỗi màu da thì lại có một ý nghĩa riêng, một điềm riêng.

Hổ mang đen:( Hắc xà) đại diện cho đất đai. Nếu buôn bán trao đổi đất thì rất tốt. Gia đình có ý định về sang cát, mộ phần thì đây là điềm báo rất tốt, rất được âm phù dương trợ cho gia đình.

Hổ mang trắng: (Bạch xà) thường là điềm báo cho việc sinh nở, sinh được quý tử, có mang. Ngoài ra rắn hổ mang trắng còn mang ý nghĩa đổi hung sang cát, nhà đang có việc không vui thì sẽ mau chóng qua đi, may mắn sẽ đến, gặp thuận lợi
Hổ mang vàng: ( Hoàng xà) điềm báo cho kim tiền, tài chính. Mơ thấy rắn vàng thì khi đi làm ăn gì cũng thuận lợi, được quý nhân phù trợ, tính toán dự định gì thì đều thành công. Tiền hết lại đầy.

Khi trong giấc mơ bạn mơ thấy có đôi rắn cặp thì bạn nên lưu ý trong cuộc sống của vợ chồng. Bởi vì sắp tới có thể sẽ có người thứ 3 chen ngang làm tình cảm vợ chồng bạn rạn nứt. Cuộc sống thì bị đảo lộn gặp biến cố.

Nằm mơ thấy đang ăn thịt con rắn điều này dự báo những ấm ức, buồn bực lâu nay sẽ được chấm dứt. Đem lại cảm giác thoải mái cho tinh thần của bạn và mọi chuyện đều được giải quyết.

Nếu chiêm bao thấy rắn đang đuổi theo mình, bạn có nguy cơ phải chịu những tình huống đáng sợ trong những ngày sắp tới. Đó chính là những công việc hoặc dự án đang chờ bạn xử lý, tuy nhiên bạn lại bị chúng ám ảnh và cảm thấy muốn chạy trốn khỏi những nhiệm vụ này.

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy rắn hổ mang dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Ngủ mơ thấy giết rắn hổ mang là một giấc mơ không tốt lành, có thể trong đời thực bạn sẽ gặp những rắc rối trong công việc. Bạn không nên hãm hại ai và làm điều xấu với ai vì điều đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối đó. Nếu như trong giấc mơ bạn gặp tình huống như thế khi tĩnh dậy bạn nên ăn chay thanh đạm để tâm được thanh tịnh, giải trí thư giãn. Trong thời gian này cũng không nên nói xấu hay là điều xấu gì với bất cứ ai thì điều may mắn sẽ đến lại với bạn.

Coi bói tử vi bản mệnh qua bài viết sau đây nhé.

Giấc mơ thấy rắn hổ mang gợi ý những con số liên quan nào?

Chiêm bao thấy rắn đánh con số 69.

Chiêm bao mơ thấy rắn 2 đầu đánh cặp số 51 hoặc 15.

Chiêm bao thấy rắn bò đánh số 32, 42 hoặc 72.

Chiêm bao thấy rắn vàng đánh cặp số 38, 83.

Nằm mơ thấy rắn rết đánh những con 00, 20, 40, 28 hoặc 82.

Chiêm bao thấy rắn Hổ Mang ghi con 32, 82.

Chiêm bao thấy rắn quấn quanh người đánh số 49 hoặc 97.

Chiêm bao thấy rắn đuổi ghi con 77, 73.

Chiêm bao thấy rắn cắn gót chân ghi số 57.

Chiêm bao thấy rắn đen ghi con 32, 72.

Chiêm bao thấy rắn đất đánh số 38 hoặc 78.

Chiêm bao thấy rắn Trắng đánh cặp số 69, 42.

Chiêm bao thấy rắn quấn ghi ngay con 15, 51 hoặc 05.

Chiêm bao thấy rắn Xanh đánh con số 27, 75.

Chiêm bao thấy rắn vào nhà ghi ngay bộ số 22, 23 hoặc 30.

Chiêm bao thấy rắn không đầu đánh số10 hoặc 01.

Chiêm bao thấy rắn cắn người đánh số 43 hoặc 73.

Xem tuổi vợ chồng qua bài viết xem hai bạn có hợp nhau không nhé.

Đang tải...

Bình luận