Giải mã giấc mơ

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Gợi ý con số may mắn nào?

Đang tải...

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo tốt lành hay xui xẻo gì? Qua đó gợi ý những con số may mắn đổi đời nào? Cùng boi.vn đi tìm lời giải mã giấc mơ qua bài viết sau đây nhé

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rùa

Ở nhiều nước trên thế giới, rùa mang ý nghĩa đặc biệt, là biểu tượng văn hóa tôn nghiêm. Đặc biệt, với nền văn hóa lúa nước ở Việt Nam lại càng gắn bó. Rùa là một trong bốn tứ linh và được chạm khắc rất nhiều ở cung điện, trường học thủa xưa hay trong các đình chùa, đền miếu.

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Gợi ý con số may mắn nào?

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Gợi ý con số may mắn nào?

Tại Việt Nam, hai con vật mang ý nghĩa thiêng game, được thờ cúng và tôn trọng nhất chính là rồng và rùa. Trong lịch sử hào hùng của dân tộc, rùa mang ý nghĩa thiêng game, gắn liền với truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước. Ở hình tượng rùa, bao giờ cũng là biểu tượng có tính chất hai mặt. Mặt tích cực, rùa chính là vị thần bảo tồn, vị thần sinh sản, là cội rễ của muôn loài. Còn mặt tiêu cực, hình ảnh rùa và rắn luôn xuất hiện như những thủy quái gây sóng to gió lớn trên biển, gây lũ lụt ở đất liền, phá tan cuộc sống yên lành của người dân.

Người xưa quan niệm, nếu gặp rùa trong giấc mơ, bất kể đó là rùa biển hay rùa nước ngọt thì cũng đều là điềm báo cát lành, mang theo tin vui về tài lộc.

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu là nam giới và nằm mơ thấy rùa. Nữ giới mơ thấy con rùa thì phải cẩn thận kẻo dễ gặp kẻ trộm, kẻ cướp. Thương nhân mơ thấy con vật này thì có cơ hội xuất ngoại bàn chuyện làm ăn, khả năng phát tài là rất lớn, chuyển vận chỉ sau 1 đêm. Người đang đi du lịch mà mơ nhìn thấy rùa thì có thể sẽ sống xa nhà 1 thời gian.

Đặc biệt lưu ý hơn nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo trước cho bạn biết rằng cần phải cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước, bạn gần như đã nằm trọn trong tầm tay. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết về con cái khỏe mạnh.

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Gợi ý con số may mắn nào?

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Gợi ý con số may mắn nào?

Phụ nữ có thai mà nhìn thấy rùa trong mơ, sắp mất đi người ủng hộ mình.  Thai phụ còn trẻ mơ thấy rùa là điềm báo về sức khỏe của bản thân, cẩn thận tai họa liên quan đến đầu, dễ bị mất ngủ. Bạn nên ăn uống đồ ăn thanh đạm kẻo dễ bị trào ngược dạ dày.

Mơ thấy rùa gợi ý những con số may mắn gì?

Các chuyên gia lý giải mơ thấy rùa rất dễ có thể luận số lô tô. Bởi con rùa rất linh thiêng nên việc các số ẩn sau giấc mơ cũng rất rõ ràng. Nếu bạn nằm mơ thấy con rùa chung chung thì nên đánh luôn con 27 – 56 để gặp may mắn nhé.

Ngoài ra, cũng có một số chi tiết trong giấc mơ, các chuyên gia khuyên bạn đánh như sau:

Nếu nằm chiêm bao thấy rùa vàng nên ghi số: 54 – 78

Nếu nằm chiêm bao thấy rùa đen nên đánh cặp số: 23 – 46

Nếu nằm chiêm bao thấy rùa biển nên đánh cặp số: 73 – 87

Nếu nằm chiêm bao thấy đàn rùa nên ghi con: 27

Nếu nằm chiêm bao thấy hai con rùa nên ghi ngay cặp số: 22 – 72

Đang tải...

Nếu nằm chiêm bao thấy ba con rùa nên ghi con: 17

Xem thêm tử vi 2019 của bạn trong năm mới như thế nào qua bài viết: TỬ VI NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Đang tải...

Bình luận