Phong thủy

Nam 1990 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Canh Ngọ nam mạng

Đang tải...

Hôn nhân là  chuyện đại sự cả đời mỗi con người. Cùng boi.vn tìm hiểu nam 1990 mệnh gì, nên kết hôn với những tuổi nào để vừa thuận lợi chuyện tình cảm lại phát đạt trên vận trình công danh. 

Nam 1990 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 1990 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nam 1990 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Canh Ngọ nam mạng

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh năm 1990 mang mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ hay Đất giữa đường.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Đang tải...

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tuổi kết hôn tuổi Canh Ngọ nam mạng

Cuộc sống nam mạng tuổi Canh Ngọ

Coi bói tử vi cho thấy nam giới tuổi Canh Ngọ phải trải qua nhiều ngang trái, cay đắng trong cuộc đời. Trong vận trình phát trình phát triển, bản mệnh cũng không tạo được nhiều phúc đức. Thuở thiếu thời gặp nhiều chuyện khổ đau, thương tâm. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Nam giới tuổi Canh Ngọ đạt tuổi thọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ và ngược lại.

Tuổi Canh Ngọ nam mạng nên kết duyên cùng với những tuổi nào?

Nam giới tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn những tuổi sau đây nếu tính đến chuyện dựng vợ gả chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, cuộc sống sẽ được nâng lên cao, gặp được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Nam 1990 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nam 1990 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nếu nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với tuổi Giáp Tuất, con đường công danh và sự nghiệp của bạn được lên cao, cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ, bạn có thể được hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh năm 1990 kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Vấn đề hào con tương vượng, vấn đề hào của dồi dào, con đường công danh sáng tỏ.

Nếu nam giới tuổi Canh ngọ kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống của sáng sủa, phong phú hơn hẳn. Vận trình tiền bạc dư giả, cuộc sống của bạn hoàn toàn giàu có và phần con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu tuổi Canh Ngọ nam mạng kết hôn với những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì những tuổi này chỉ giúp bạn về đường hạnh phúc, còn về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bản mệnh sinh năm 1990 kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn không được tốt. Bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có cơ hội sống sang giàu và đầy đủ được.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nam mạng nên lựa chọn những tuổi như: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu để tính chuyện làm ăn, hợp tác. Những tuổi này rất hợp với nam giới Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng Canh Ngọ

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi được xem là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời nam mạng tuổi Canh Ngọ. Bản mệnh cần phải có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận