Phong thủy

Nam 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Đang tải...

Nam 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời  về vận trình cuộc sống, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp, công danh, tuổi hợp làm ăn,… của họ như thế nào? Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1994 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Nam 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Cuộc sống nam giới sinh năm 1994

Coi bói tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nam giới sinh năm 1994 long đong, lận đận, vất vả ngay từ khi còn nhỏ. Từ năm 26 tuổi trở đi cuộc sống mới có sự thay đổi, sung sướng, dỡ vận vả hơn về mặt thể xác. Tuy nhiên vẫn còn một vài lo lắng về mặt tinh thần. Cuộc sống càng về sau sẽ ngày càng được êm đẹp. Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà. Từ 24 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ bắt đầu có nhiểu cơ hội và triển vọng để có thể phát triển tuy nhiên từ năm 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vẵng chắc.

Tuổi thọ nam giới tuổi Giáp Tuất trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng. Ngược lại, nếu ăn ở không đứng đắn, gian manh sẽ gặp nghiệp quả.

Tình duyên nam giới sinh năm 1994

Tuổi Tuất phải trải qua nhiều gian truân, thử thách trước khi bước chân vào cuộc sống hạnh phúc. Tuổi Giáp Tuất nam mệnh vượng vận  đào hoa, thu hút được chú ý của người khác giới đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những phiền muộn trong chuyện tình duyên của bạn.

Nam 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Nam 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Tuy nhiên hạnh phúc trong cuộc đời thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tháng sinh của từng bản mệnh, cụ thể sẽ có 3 trường hợp chính sau:

Giáp Tuất nam mệnh sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, vận trình tình duyên sẽ thay đổi ba lần. Còn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì ít hơn nhưng cũng không được trọn vẹn mà phải chịu hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời. Sinh vào các tháng: 1, 5, 12 thì nhất định sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào về chuyện hôn nhân và hạnh phúc.

Đang tải...

Phần gia đạo và công danh tuổi Giáp Tuất nam mạng

Gia đạo không được yên ấm. Bản mệnh nên thay đổi tính cách bảo thủ, gia trưởng, muốn mọi chuyện đều theo ý mình nếu muốn gia đình yên ấm, hạnh phúc hơn. Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể được liên cao từ tuổi 27 trở đi thậm chí còn có thể lên cao hơn nữa từ tuổi 34 trở lên.

Vận trình tài lộc tốt đẹp hơn từ tuổi 34.  Thời điểm trước đó đã sinh tiền, nhưng không giữ được. Năm 33 tuổi, có nhiều khó khăn, mọi chuyện chưa thể thuận lợi vì vẫn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp chắc chắn về sau.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Giáp Tuất

Nam mạng sinh năm 1994 nên kết hợp làm ăn với nhưng tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Đây là những tuổi rất hợp với bản mệnh trong vận trình hôn nhân và làm ăn. Vì thề nếu muốn mọi chuyện được suôn sẻ, thu được nhiều thành công to lớn, không lo gặp thất bại thì tốt nhất nên kết hợp với những người thuộc một trong những tuổi trên.

Xem vận hạn năm 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Đang tải...

Bình luận