Cung hoàng đạo Thần Nông

Năm 2015 và tình yêu của Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đang tải...

Năm 2015 là một năm đặc biệt đối với tình yêu của Thần Nông. Năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ hiện tại hoặc tìm kiếm một người rất thích hợp.

Độc thân cần yêu

Trong khoảng thời gian từ 13 – 20/2 khi sao Kim và sao Hỏa đi vào nhà Song Ngư, các Thần Nông có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình nếu còn độc thân. Bạn sẽ nhận thấy rằng các mối quan hệ bỗng phát triển với tốc độ của ánh sáng và tràn đầy cảm xúc tình yêu, niềm đam mê và lãng mạn.

Đang tải...

Một số Thần Nông đã ổn định về mặt tình cảm, trong thời gian này sẽ tập trung vào việc bắt đầu một gia đình nhỏ, hoặc là chào đón một em bé.

Từ 18/3 – 12/5 các Thần Nông độc thân có thể phát triển mối quan hệ bạn đang theo đuổi trở nên gần gũi hơn, tin tưởng nhau hơn. Thời điểm này, bạn thấy tình yêu thật hoàn hảo và nhìn rõ những gì mình cần làm ở trước mắt. Thế giới rộng lớn là thế, bạn đã cô đơn là thế nhưng giờ đây tình yêu đích thực cũng đã xuất hiện rồi. Cuối tháng 5, nếu mọi thứ tốt đẹp, hãy cùng nhau trải qua những chuyến du lịch ngắn ngày để trở nên đặc biệt với nhau hơn.

Khoảng thời gian của tháng cuối năm, cơ hội gặp gỡ đối tượng cũng dễ dàng hơn và tăng lên đáng kể. Nếu bỏ lỡ cơ hội tìm được một nửa vào các tháng đầu năm, thì đây sẽ là lúc bạn thấy mình được thu hút bởi những người khác rất nhiều. Hãy tự tin lên nhé!

Bận rộn nhưng không quên người yêu

Các Thần Nông sẽ cảm nhận thấy có một sự thay đổi vào khoảng tháng 9. Bạn sẽ bận rộn giải quyết các vấn đề của riêng mình, có thể là công việc hoặc gia đình mà đôi khi không có thời gian cho tình yêu và sự lãng mạn. Nửa kia sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm, cho rằng bạn hơi vô tâm và rất dễ sinh ra cãi vã nhỏ. Cố gắng đừng để mình bị cuốn theo công việc và vướng bận mà quên mất người ấy nhé. Đôi khi không cần phải gặp nhau quá nhiều mới chứng tỏ độ yêu. Đó có thể chỉ là những cuộc gọi, tin nhắn, hay món quà bất ngờ bạn mua…

Tháng 10, chỉ một chút nghi ngờ cũng khiến bạn tổn thương và suy nghĩ rất xa xôi. Hãy cẩn thận về những gì đang diễn ra trong đầu, vì nó có thể khiến tình yêu lao dốc không phanh. Nếu có bất kì khúc mắc nào, cứ xả ra với người ấy thay vì ôm khư khư nó nhé.

Tháng 12, bạn thấy dễ chịu hẳn với tình yêu và cuộc sống của mình. Bạn hạnh phúc và không ngần ngại thể hiện điều này cho mọi người biết. Hãy nhân dịp lễ hội mà lập kế hoạch đi chơi với người yêu đi nhé, cả năm qua bạn đã hơi xao lãng họ rồi.

Lời khuyên:

– Trong tình yêu, mọi thứ cần phải được sẻ chia để tránh có những suy nghĩ tiêu cực phá hỏng cảm xúc. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn nhé.

– Khi độc thân và tìm kiếm người ấy cho mình, chỉ cần bạn luôn tự hỏi: Mình cần gì ở đối phương, là sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị trên con đường tìm kiếm tình yêu.

– Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên những ngọt ngào dành cho người ấy. Đừng mất tích vài ngày không hỏi han nhé. Tình yêu đôi khi không nhất thiết phải gặp gỡ, nhưng bạn hoàn toàn có thể gửi mail, tin nhắn và gọi điện mà.
 Xem thêm:

Đang tải...

Bình luận