Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Năm 2017, bạn có khả năng trở thành sếp không?

Đang tải...

Bạn đã nuôi mộng là trở thành người lãnh đạo, sếp từ lâu, nhưng vẫn băn khoăn không biết liệu mình đã có đủ năng lực và tự tin để một bước dài. Lá bài bạn chọn dưới đây sẽ tiết lộ điều đó.

nam-2017-ban-co-kha-nang-tro-thanh-sep-khong

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Năm 2017, mình có khả năng làm sếp không”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

nam-2017-ban-co-kha-nang-tro-thanh-sep-khong1

Lựa chọn 1:

Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, khi gặp bất kỳ việc gì đều có cách nhìn và suy nghĩ của riêng mình. Tuy nhiên, theo tử vi năm 2017 dành cho bạn, đây chưa phải là thời gian thuận lợi cho bạn để làm sếp. Thời gian làm việc hiện tại của bạn có thể được coi là thời kỳ quá độ để chuẩn bị một bước tiến dài. Khi thời cơ chín muồi, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Đang tải...

Lựa chọn 2:

Suy nghĩ và hành động của bạn có phần không nhất quán. Nói một cách cụ thể hơn, suy nghĩ của bạn là của một nhà lãnh đạo khôn ngoan, nhưng hành động thực tế lại chưa đủ thuyết phục và tihcs cực. Điều quan trọng nhất bây giờ là biến những suy nghĩ thành hành động cụ thể thì khả năng làm sếp của bạn hoàn toàn có thể.

Lựa chọn 3:

Lá bài này tiết lộ bạn là người chăm chỉ và biết phấn đấu. Tuy rằng hiện tại bạn chưa có ý tưởng rõ ràng về việc làm một ông chủ, nhưng điều này có thể sẽ giúp bạn có bộ óc tư duy công việc tốt hơn, trở nên sáng tạo hơn. Khi công việc lặp đi lặp lại quá nhàm chán không thể làm hài lòng bạn, chỉ có làm người lãnh đạo mới khiến bạn thể hiện được bản thân, bạn mới bắt đầu suy nghĩ về việc thay đổi vị trí, vị thế.

Lựa chọn 4:

Bạn là người có cá tính riêng, nhất là trong công việc. Bạn luôn định hướng mình về một vị trí cao hơn đó là lãnh đạo. Cho nên, nếu chọn năm 2017 để làm điều đó, thực sự rất thích hợp với bạn đấy

Đang tải...

Bình luận