12 Cung hoàng đạo

Năm 2017 là một năm bội thu của 3 chòm sao này!

Đang tải...

Boi.vn xin tiết lộ 3 cung hoàng đạo có một năm Đinh Dậu 2017 tốt lành, tràn đầy may mắn, giàu có, tiền tiêu không hết. Xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

nam-2017-la-mot-nam-boi-thu-cua-3-chom-sao-nay

Top 1: Cự Giải

Đang tải...

Thật thà và chăm chỉ là bản tính vốn có của Cự Giải, cộng thêm ý thức trách nhiệm, có năng lực, làm việc gì cũng có trình tự và thận trọng, thì chòm sao này rất dễ thành công trong năm Đinh Dậu 2017. Hơn nữa, theo tử vi 2017, năm mới, chòm sao này còn được thần may mắn đặc biệt ưu ái, có quý nhân luôn ở bên giúp đỡ, khai tài, chiêu tài.

Thu hoạch đáng kể nhờ các khoản đầu tư, Cự Giải được xếp vào bảng xếp hạng những chòm sao giàu có năm 2017. Cự Giải với  những người làm văn phòng thì thăng chức, tăng đãi ngộ lại có cơ hội tìm được công việc tốt hơn. Cả Chính Tài lẫn Thiên Tài đều đang rộng mở, nhanh tay nắm lấy đi thôi.

Top 2: Xử Nữ

Đối với Xử Nữ mà nói, năm tới là mùa vàng bội thu, không chỉ được Bồ Tát phù hộ một đời bình an mà thần tài cũng dang tay chào đón, mang tới rất nhiều cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập, gia tăng tài sản, làm con số trong tài khoản nhảy đến hoa mắt chóng mặt.

Xem bói 2017 phán rằng, chỉ cần Xử Nữ chăm chỉ và cầu tiến, làm ăn chân chính thì bạn sẽ trở thành một trong những chòm sao giàu có nhất năm 2017. Người làm công thì sự nghiệp tiến xa, từng bước thăng tiến lại thêm lương thêm thưởng; người tự kinh doanh thì thông thuận trăm bề, đầu tư nhanh có lãi.

Top 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là người biết tính toán, vì thế, có sự nghiệp vững vàng, thu nhập ổn định. Họ chẳng phải dựa vào ai cũng đủ khả năng cung cấp những điều tốt nhất cho mình, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

Trong năm 2017, Kim Ngưu đứng vào hàng những chòm sao giàu có năm 2017, vận trình càng ngày càng hưng thịnh. Nếu năm qua chỉ vừa đủ tiêu thì năm nay sẽ là tiền vào như nước, làm đâu lợi đấy, tài sản tăng lên gấp mấy lần, chẳng mấy mà trở thành đại phú thôi.

Đang tải...

Bình luận