Phong thủy

Nam 94 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Đang tải...

Nam 94 mệnh gì, nên kết hợp  với những tuổi nào để công việc làm ăn phát dạt, tiền vào như nước, vượng vận tình duyên, gia đạo ấm êm, gia đình hạnh phúc? Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 94 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 94 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Nam 94 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 94 thuộc hành Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Đang tải...

Tuổi Giáp Tuất nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Cuộc sống nam mạng Giáp Tuất

Xem bói tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nam giớ Giáp tuất sinh năm 94 long đong, vất vả, lận đận, khó khăn ngay từ thời thơ ấu. Tuy nhiên, từ năm 26 tuổi trở đi, cuộc sống sẽ thay đổi, sung sướng hơn nhiều. Nhưng chỉ nhàn nhã về mặt thể xác, vẫn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp. Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà. Nhiều cơ hội và triển vọng mới sẽ đến vào những năm 24 tuổi để có thể phát triển. Tuy nhiên từ năm 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vẵng chắc.

Tuổi thọ trung bình nam mạng Giáp Tuất từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, phúc đức để gia tăng tuổi thọ. Nếu ăn ở gian trá, hại người sẽ gặp phải nghiệp quả.

Nam mạng sinh năm 94 nên kết hôn cùng với tuổi nào?

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời với cả nam và nữ. Đối tượng kết hôn sẽ ảnh hưởng đến vận trình cuộc sống sau này của bạn và gia đình. Chính vì thế nên lựa chọn cẩn thận người sẽ đi cùng bạn trong suốt cuộc đời.

Nam 94 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Nam 94 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Nam Giáp Tuất sinh năm 94 nên kết hôn cùng những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân nếu muốn cuộc sống sau này êm ấm, hạnh phúc, vương giả, sung túc, con cháu đuề huề, vợ chồng hòa thuận. Do những tuổi này không chỉ hợp với bạn về đườn tình duyên mà còn hợp cả về công danh và tài lộc.

Nếu nam Giáp Tuất kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, vận trình cuộc sống chỉ phấn đấu được đến mức trung bình, do hai người chỉ hợp với nhau về chuyện tình cảm mà không thuận trên đường công danh và tài lộc.

Nếu nam Giáp Tuất sinh năm 1994 kết duyên cùng với những tuổi như: Quý Mùi, Tân Mùi sẽ gặp nhiều ngang trái. Đây đều là những tuổi có nhiều xung khắc, kỵ nhất với tuổi của bạn, do đó không nên cũng những người tuổi này xây dựng hạnh phúc. Nếu kết hôn với các tuổi trên thì cuộc sống chỉ tăng thêm phần khốn khó, nghèo khổ, đời sống vợ chồng có nhiều xung khắc không mấy vui vẻ.

Nam Giáp Tuất vào những năm: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi không nên tính chuyện kết hôn. Nếu vợ chồng nếu lấy nhau vào những năm này thì cuộc sống về sau sẽ khó khăn, vất vả vô cùng, thậm chí còn thường xuyên phải xa vắng, cách biệt.

Tuổi đại kỵ với nam mạng Giáp Tuất

Nam mạng Giáp Tuất nên tránh xa những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão là những tuổi đại kỵ, nam giới sinh năm 94 nên đặc biệt tránh xa. Gặp phải tuổi này trong hôn nhân hay làm ăn thì đều nên tránh xa đi là tốt hơn cả, vì có kết hợp trong hoàn cảnh nào thì cũng đều gặp thất bại. Nếu như trong trường hợp hôn nhân, hai bạn phạm vào tuổi đại kỵ không nên ăn hỏi linh đình hay ra mắt bà con chòm xóm, chỉ nên ăn ở âm thầm với nhau, tránh để trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Xem tử vi năm 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.

Đang tải...

Bình luận